Ống thép Việt Đức – Mang lại giá trị cho các công trình xây dựng

Ống thép Việt Đức

Ống thép Việt Đức – sản phẩm chính của Thép Việt Đức – là doanh nghiệp sản xuất thép lớn mạnh hàng đầu của Việt Nam với danh mục sản phẩm đa dạng và chất lượng vượt trội.

So với nhiều thương  hiệu thép xây dựng trên thị trường Việt Nam hiện nay thì thời gian hình thành và phát triển của Thép Việt Đức không bằng nhưng chất lượng sản phẩm mang thương hiệu này lại nằm trong top đầu các thương hiệu được nhiều người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng sử dụng

Ống thép Việt Đức
Ống thép Việt Đức

Người tiêu dùng luôn an tâm, tin tưởng giữa chất lượng và báo giá thép Việt Đức. Công ty ống thép Việt Đức là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến trong quá trình luyện thép để làm nên những mẻ thành phẩm chất lượng cao.

Công nghệ lò điện hồ quang nấu chảy tái chế thép phế thải, sắt hoàn nguyên trực tiếp, hệ thống lò cao luyện gang, rèn, cán nóng cho ra công suất 200.000 tấn/năm.

Nhờ vậy, vật liệu được chế tạo từ dây chuyền sản xuất thép công nghệ Đức luôn đảm bảo độ bền cơ học, tuổi thọ gia tăng phục vụ cho nhiều ngành kinh tế mũi nhọn như máy móc, hóa dầu, công trinh xây dựng, vũ khí quân sự, ô tô.

Các sản phẩm thép Việt Đức đều đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe trên thế giới như tiêu chuẩn Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ (ASTM), tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS), tiêu chuẩn Anh (BS), tiêu chuẩn Đức (DIN), tiêu chuẩn Nga (GOST).

Thép tròn cuộn: Đường kính 6-8 mm, trọng lượng 200kg – 450kg/cuộn. Tiết kiệm diện tích, thuận tiện vận chuyển.

Thép thanh vằn/Thép bê tông: Đường kính 10-40 mm, dài 11,7 m dùng làm cột trụ, móng nền công trình xây dựng.

Thép ống mạ kẽm tròn: Phi 13,8-140 mm, dày 1,6-7,91 mm. phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam, đặc biệt là ở miền biển và các vùng nước ngập mặt nhờ đặc tính chịu áp lực tốt, chống ăn mòn, chống oxy hóa, bền hơn so với thép hộp xi kẽm và thép hộp đen.

Ống thép mạ kẽm vuông/chữ nhật: Ứng dụng trong xây dựng, cột siêu âm, trang trí nội thất và công nghiệp chế tạo xe ô tô.

Ống thép mạ kẽm ô van, lục giác, chữ D: Ứng dụng chế tạo nội thất, khung xe cộ với nhiều độ dày và quy cách khác nhau tùy theo đề nghị khách hàng.

Thép Việt Đức – Một số công trình tiêu biểu

Bởi chất lượng vượt trội và bảo đảm nên các sản phẩm của Thép Việt Đức được ứng dụng rất nhiều trong các công trình lớn, mag tầm quốc gia.

Một số công trình tiêu biểu, trọng điểm của quốc gia có thể kể tới như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tòa nhà văn phòng Quốc hội, Đường vành đai 3, Đường cao tốc Nội Bài – Hà Nội, Dự án đường sắt trên cao, Cầu Thanh Trì, Cầu Nhật Tân… và một số công trình lớn như: Time City, Royal City…

Thép Việt Đức với những nỗ lực không ngừng của mình đã khắc phục được nhược điểm khi thành lập sau để trở thành một trong những thương hiệu thép uy tín và hàng đầu tại Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm thép xây dựng của Thép Việt Đức hoặc thông tin về sản phẩm thép xây dựng khác mời bạn truy cập vào website https://kimkhihaiphong.vn

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimkhihaiphong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán