Ống thép Việt Đức- Khẳng định thương hiệu trên các công trình

Ống thép Việt Đức từ lâu đã là một lựa chọn tin cậy đối với các công trình trọng điểm mang tính biểu tượng của quốc gia. Công ty TNHH Thép Nam Phú cũng là đơn vị cung cấp các chủng loại thép mác cao với chất lượng ổn định.

Sản phẩm của Thép Việt Đức rất đa dạng. Ngoài các sản phẩm chủ lực như ống thép tròn đen, ống thép hộp, ống thép mạ kẽm, tôn cán nguội, thép cuộn tròn, thép tròn gai… Việt Đức còn mở rộng sản xuất thêm nhiều mặt hàng mới như: thép không gỉ, lưới thép, các cấu kiện xây dựng bằng thép, khung nhà bằng thép…

Với sự nỗ lực không ngừng, sản phẩm thép Việt Đức đã có mặt tại nhiều công trình lớn như: cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Pháp Vân, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, tòa nhà Keangnam ở Hà Nội, Công trình Nhà máy xi măng Thăng Long, Công ty xi măng Hoàng Thạch, Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại, đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương… Ở đâu có công trình, ở đó có sự hiện diện của thép Việt Đức.

Không chỉ chiếm lĩnh được thị phần trong nước, hơn 30% sản lượng thép Việt Đức còn được xuất khẩu đi các thị trường lớn như Mỹ, Canada, EU và các nước trong khu vực như Indonesia, Lào, Myanmar… Và ỐngThép Việt Đức đang là vật liệu tin cậy của nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lớn trong nước và quốc tế.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Thép Việt Đức luôn không ngừng đầu tư cho công nghệ, kĩ thuật, phương tiện sản xuất, đa dạng hoá sản phẩm gắn liền với việc đảm bảo chất lượng… thông qua nhiều giải pháp khác nhau, trong đó có việc kiểm soát chặt chẽ hoạt động quản lí sản xuất bằng hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001:2000. Đồng thời, hướng tới việc áp dụng hệ thống quản lí chất lượng môi trường ISO 14000 vì mục tiêu phát triển bền vững, thân thiện với môi trường.

Trong giai đoạn hiện nay, mặc dù ngành thép trong nước đang gặp nhiều khó khăn do chịu sự tác động trực tiếp của tình hình biến động kinh tế trong nước và thế giới, nhưng nhờ có khả năng quản trị tốt, công nghệ hiện đại và hệ thống phân phối mạnh nên Công ty Thép Việt Đức vẫn ổn định được tình hình sản xuất. Đặc biệt, trong các tháng gần đây, sản lượng thép xây dựng của Việt Đức luôn đạt mức kỉ lục, gần 30.000 tấn/tháng với mức doanh thu hơn 400 tỉ đồng.

Ống thép Việt Đức luôn chú trọng đến chính sách chất lượng, trong đó chất lượng của sản phẩm và chất lượng của đội ngũ nhân sự là hai yếu tố quyết định hàng đầu. Nền móng vững chãi của những công trình chính là sự bền vững của những sản phẩm thép và sự uy tín của đội ngũ nhân sự năng động, yêu nghề.

Hiện nay, Thép Việt Đức đang tiến hành mở rộng quy mô kinh doanh, liên kết với nhiều đối tác lớn để có thể đa dạng hóa các loại hình sản phẩm. Vì vậy, trong sự lớn mạnh của ngành thép Việt Nam luôn có hình ảnh của một Thép Việt Đức tự tin, vững vàng, xứng tầm “đẳng cấp châu Âu”./.

Mua ống thép Việt Đức ở đâu

Ống thép Việt Đức được cung cấp rỗng rãi, bạn dễ dàng mua và lựa chọn những loại thép với nhiều kích thước phù hợp tại các đại lý cung cấp thép trên toàn quốc. Tuy nhiên bạn cần lưu ý lựa chọn các nhà cung cấp thép uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất. Tránh mua phải hàng kém chất lượng, với các loại thép không đạt tiêu chuẩn được trà trộn bán tràn lan trên thị trường.

Công ty TNHH Thép Nam Phú là nhà cung cấp ống thép Việt Đức chất lượng tiêu chuẩn, với các loại thép đa dạng về kích thước cho bạn lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng đến tận nơi khách hàng yêu cầu với chi phí thấp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thép Nam Phú là đơn vị cung cấp thép uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimkhihaiphong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán