Ống thép Việt Đức – Đại lý cấp 1 thép Nam Phú tại Hải Phòng

Thép Nam Phú là đại lý chính thức cấp 1 của công ty ống thép Việt Đức tại Hải Phòng, cung cấp các sản phẩm thép Việt Đức chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

I) Ống thép Việt Đức tại thép Nam Phú

Ống thép Việt Đức là một trong năm đơn vị sản xuất ống thép hàng đầu tại Việt Nam, với sản lượng và tiêu thụ lớn trong nước. Các sản phẩm ống thép của công ty đã được đánh giá cao và tin dùng bởi các nhà thầu, chủ đầu tư, và người tiêu dùng.

Hiện nay, công ty sở hữu trên 20 dây chuyền sản xuất ống thép, xẻ băng, cán tôn, và tôn mạ kẽm với công suất 600.000 tấn/năm. Trong đó, sản lượng sản xuất ống thép là 240.000 tấn/năm, tôn cán là 180.000 tấn/năm, và tôn mạ kẽm là 180.000 tấn/năm.

ong-thep-viet-duc
Hình ảnh sân bãi công ty ống thép Việt Đức

Ống thép Việt Đức có nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc, trong đó Thép Nam Phú là đại lý chính thức cấp 1 của công ty tại Hải Phòng. Thép Nam Phú chuyên cung cấp thép số lượng lớn cho các công trình và dự án trong địa phần Hải Phòng và các tỉnh thành phía Bắc.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thép Nam Phú tự hào khi là đối tác tin cậy của các nhà thầu và doanh nghiệp xây dựng trong nước và quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm thép Việt Đức chất lượng cao đến khách hàng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ vận chuyển đảm bảo đúng tiến độ. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu và là động lực cho sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi chủ yếu cung cấp các dòng chính của thép Việt Đức là :

II) Chất lượng ống thép Việt Đức

Ống thép Việt Đức là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và cung cấp các sản phẩm ống thép. Với tiêu chí “Chất lượng đặt lên hàng đầu“, công ty luôn đặt mục tiêu cao nhất là đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm ống thép của Việt Đức đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp thép phát triển như Nhật Bản, Đức, Mỹ… Công ty cũng sở hữu các máy mócthiết bị sản xuất tiên tiến, đảm bảo quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm được tự động hoá và chính xác.

Công nghệ sản xuất hiện đại tại công ty thép Việt Đức
Công nghệ sản xuất hiện đại tại công ty thép Việt Đức

Việt Đức cũng sử dụng nguyên liệu thép chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Quá trình sản xuất ống thép của công ty cũng được kiểm soát chặt chẽ, từ khâu xử lý nguyên liệu đến sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Từ những nỗ lực không ngừng trong quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm, ống thép Việt Đức đã được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy từ các nhà thầu, chủ đầu tư, và người tiêu dùng.

III) Mua ống thép Việt Đức ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu mua ống thép Việt Đức liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất về các loại ống thép. Thép Nam Phú chuyên cung cấp thép Việt Đức luôn sẵn sàng tư vấn để khách hàng hiểu rõ và chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Địa chỉ mua thép ống Việt Đức chính hãng và địa chỉ mua thép ống giá rẻ nhất hiện nay là Công ty TNHH Thép Nam Phú. Là đại lý cấp I thép Việt Đức, chúng tôi cung cấp thép ống tôn mạ kẽm, thép ống đen hàn, thép ống mạ kẽm nhúng nóng chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Để liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất quý khách hãy liên hệ theo thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán