Ống thép Việt Đức có tốt không?

Ống thép Việt Đức

– Trong một công trình khi chọn lựa sắt thép, vật liệu xây dựng đóng vai trò rất quan trọng. Sự băn khoăn không biết nên lựa chọn loại thép nào tốt và phù hợp với công trình, bạn cũng đang muốn tìm hiểu về thép Việt Đức xem có thật sự tốt và phù hợp với công trình của mình, bài viết sau đây sẽ cung cấp nhiều thông tin đến bạn.

Lựa chọn kích thước đúng tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn đầu tiên là về thương hiệu và hàng chính hãng trên thị trường hiện nay như ống thép việt đức, thép hòa phát, thép việt ý…đều có những sản phẩm “nhái” trôi nổi trên thị trường. Các loại thép giả này thường được “dân trong nghề” gọi là thép non hay thép “âm”.
Nhìn bề ngoài, loại thép này không hề có sự khác biệt so với thép chuẩn. Cụ thể loại thép này thường có kích thước nhỏ hơn 0,5 – 0,8mm. Chính vì vậy giá thành cũng rẻ hơn từ 300.000 – 500.000/tấn.

Việc hao hụt về khối lượng này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng công trình. Những công trình lớn cần sử dụng tới hàng vạn thanh thép nên việc dùng phải thép “kém chất lượng” sẽ làm giảm tuổi thọ công trình.

Thậm chí còn nguy hiểm cho tính mạng con người. Do đó, chọn loại thép xây dựng nào tốt nhất bạn cần nên chọn ra nhà cung cấp uy tín và xem xét cẩn thận kích thước của thép. Nhìn bề ngoài, loại thép này không hề có sự khác biệt so với thép chuẩn. Cụ thể loại thép này thường có kích thước nhỏ hơn 0,5 – 0,8mm. Chính vì vậy giá thành cũng rẻ hơn từ 300.000 – 500.000/tấn.

Việc hao hụt về khối lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng công trình. Những công trình lớn cần sử dụng tới hàng vạn thanh thép nên việc dùng phải thép “dởm” sẽ làm giảm tuổi thọ công trình.Đừng vì tiết kiệm tiền mà làm giảm chất lượng và ảnh hưởng tới thương hiệu.

ống thép Việt Đức

 Ống thép Việt Đức có tốt không?

Thép Việt Đức được sản xuất tự động hóa hiện đại bậc nhất thế giới cùng hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt hoạt động quản lý và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và Chương trình 5S theo Nhật Bản, các sản phẩm của việt đức luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Không chỉ sản xuất các sản phẩm thép đáp ứng nhu cầu trong nước, mà còn nhiều sản phẩm của thép việt đức đã được xuất khẩu sang các nước trong khu vực, Châu đại dương và Bắc Mỹ.

Với năng lực và dây chuyền sản xuất hiện đại, Thép Việt Đức xứng đáng trở thành thương hiệu thép được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Mua ống thép Việt Đức ở đâu?

Việc lựa chọn mua thép ở đâu để sản phẩm đảm bảo chất lượng mà giá thành hợp lý chưa bao giờ là dễ đối với khách hàng. Vì hiện nay tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng rất nhiều gây ảnh hưởng lớn đến độ an toàn và chất lượng công trình. Hoặc nếu như sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá thành không hợp lý sẽ gây tốn rất nhiều chi phí xây dựng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc cung ứng các sản phẩm về thép, Công ty Thép Nam Phú sẽ mang tới công trình của khách hàng những sản phẩm thép ống Việt Đức chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất so với thị trường.

đã ký hợp đồng mua bán