Ống thép Việt Đức có tốt không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều chủ thầu, nhà đầu tư của công trình đã đặt ra, không biết ống thép Việt Đức có tốt không?

Trong một công trình thì khi lựa chọn sắt thép, vật liệu xây dựng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sự băn khoăn không biết nên lựa chọn loại thép nào tốt và phù hợp với công trình, mà bạn cũng đang muốn tìm hiểu về ống thép Việt Đức có thật sự tốt với công trình của mình, bài viết sau đây chắc chắn sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến bạn.

Các tiêu chí đánh giá ống thép Việt Đức có tốt hay không?

Lựa chọn kích thước đúng tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn đầu tiên là về thương hiệu và hàng chính hãng trên thị trường hiện nay như thép Việt Đức, thép Hòa Phát,…đều có những sản phẩm “nhái” trôi nổi trên thị trường. Các loại thép giả này thường được gọi là thép non hay thép “âm”

Nhìn bề ngoài, loại thép này không có gì khác biệt so với thép chuẩn. Cụ thể loại thép này thường có kích thước nhỏ hơn 0,5 – 0,8mm. Gía thành cũng rẻ hơn từ 300.000 – 500.00 tấn.

Việc hao hụt về khối lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng công trình. Những công trình lớn cần sử dụng tới hàng vạn thanh thép nên việc dùng phải thép kém chất lượng sẽ làm giảm tuổi thọ công trình.

Thậm chí còn gây nguy hiểm cho tính mạng con người. Do đó, chọn loại thép xây dựng nào tốt nhất, bạn nên chọn ra nhà cung cấp uy tín và xem xét cẩn thận kích thước của thép. Nhìn bề ngoài, loại thép này không hề có sự khác biệt so với thép chuẩn

Thép Việt Đức có tốt không?

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới cùng hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt, hoạt động quản lý và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và Chương trình 5S theo Nhật Bản, các sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Không chỉ sản xuất các sản phẩm thép đáp ứng nhu cầu trong nước, mà còn nhiều sản phẩm đã được xuất khẩu sang các nước trong khu vực, Châu Đại Dương và Bắc Mỹ.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, ống thép Việt Đức xứng đáng trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Mua ống thép Việt Đức ở đâu?

Việc lựa chọn mua thép ở đâu để sản phẩm đảm bảo chất lượng, mà giá thành hợp lý chưa bao giờ là dễ đối với khách hàng. Hiện nay, tình trạng hàng giả và kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường, gây ảnh hưởng lớn đến độ an toàn và chất lượng công trình.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc cung ứng các sản phẩm về thép, Công ty TNHH Thép Nam Phú sẽ mang tới công trình cảu khách hàng những sản phẩm về ống thép Việt Đức chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thật với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất so với thị trường.

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 

 

đã ký hợp đồng mua bán