Ống thép Việt Đức – Chất lượng Châu Âu

Ống thép Việt Đức

Ống thép Việt Đức phát triển mạnh sau gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty đã từng bước lớn mạnh và đạt được nhiều thành công. Đến nay, Ống thép Việt Đức tự hào là 1 trong 4 doanh nghiệp sản xuất và tiêu thụ ống thép lớn nhất tại Việt Nam, với thị phần chiếm 7,5% tổng sản lượng ống thép trong nước.

Ống thép Việt Đức

Ra đời muộn hơn so với một số nhà cung cấp thép lớn ở Việt Nam như: Thép Miền Nam SSC, Thép Hoà Phát, Ống thép Việt Nam… song, với sự đầu tư công nghệ, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, công ty chúng tôi đã sớm khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế. Hiện, Ống thép Việt Đức là doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất, cung ứng các sản phẩm ống thép hàn đen, ống mạ kẽm nhúng nóng, ống tôn mạ kẽm, tôn cán nguội mặt đen và tôn mạ kẽm. Sản phẩm Ống thép Việt Đức có mặt trong hầu hết các công trình trọng điểm quốc gia như: Tòa nhà Kengnam, Văn phòng Quốc hội; Trung tâm Hội nghị Quốc gia; Khu liên hiệp Thép Fomosa Hà Tĩnh; cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Nhật Tân… Không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước, ống thép và tôn cán nguội của Thép Việt Đức đã xuất khẩu sang các nước trong khu vực, Châu Đại Dương và Bắc Mỹ.

Với phương châm niềm tin tạo nên sức mạnh và thành công cùng mục tiêu chất lượng Thép Việt Đức – Đẳng cấp Châu Âu, ngay khi thành lập (năm 2002), nhà máy Ống thép Việt Đức được đầu tư xây dựng trên diện tích hơn 8ha, với 6 dây chuyền sản xuất ống thép đen, 1 dây chuyền sản xuất ống thép mạ cỡ nhỏ theo công nghệ hiện đại của Đức, công suất 60.000 tấn/năm và cung cấp sản phẩm ra thị trường tháng 7/2003.

Sau 6 năm sản xuất kinh doanh liên tục phát triển và mở rộng, năm 2008, VG PIPE chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán “VGS”, đánh dấu bước trưởng thành của một doanh nghiệp ngoài quốc doanh trong ngành công nghiệp Thép Việt Nam.

Không ngừng mở rộng sản xuất kinh doanh theo hướng chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa; đầu tư thêm các dây chuyền sản xuất mới, đa dạng hóa sản phẩm, hiện Ống Thép Việt Đức đang sở hữu 36 dây chuyền sản xuất ống thép, tôn cán nguội, tôn mạ kẽm và xẻ băng với các công ty con, liên kết: Công ty cổ phần Thép Việt Đức- VDS (Công ty con) chuyên sản xuất tôn cán nguội và tôn mạ kẽm; Công ty sản xuất Thép Việt Đức- VGS (công ty liên kết) chuyên sản xuất thép xây dựng và chế tạo. Đặc biệt, năm 2017, nhà máy sản xuất thép chế tạo thuộc Công ty sản xuất thép Việt Đức chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu năng lực sản xuất của Thép Việt Đức lên đến 1,3 triệu tấn/năm. Hiện thép xây dựng Việt Đức nằm trong top 7 đơn vị sản xuất và tiêu thụ trong nước lớn nhất tại Việt Nam với thị phần chiếm 5% tổng sản lượng thép xây dựng trong nước.

Cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng tối đa chất lượng, sản lượng theo nhu cầu của thị trường, những năm qua, Thép Việt Đức luôn chú trọng đầu tư công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, phương tiện sản xuất nhằm đa dạng hóa sản phẩm gắn liền với chất lượng tiêu chuẩn của các mặt hàng đòi hỏi kỹ thuật cao; kiểm soát nghiêm ngặt quy trình sản xuất bằng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Chương trình 5S theo Nhật Bản. Vì vậy, tất cả các sản phẩm của Thép Việt Đức đều được sản xuất theo các tiêu chuẩn của các quốc gia có nền công nghiệp vật liệu phát triển như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và tiêu chuẩn của Việt Nam.Năm 2017, đánh dấu bước đột phá trong sản xuất và bán hàng của Thép Việt Đức trong bối cảnh thị trường nhiều diễn biến phức tạp với tổng doanh thu hơn 11 nghìn tỷ đồng, vượt 12% kế hoạch, tăng 41%; giải quyết việc làm cho gần 1.000 lao động với thu nhập bình quân hơn 11 triệu đồng/người/tháng, tăng hơn 19% so với cùng kỳ.

Với những thành tích đạt được, Thép Việt Đức vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý như Huân chương Lao động hạng Nhì; giải thưởng “Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương”, “Doanh nghiệp vì người lao động”, “Doanh nghiệp xanh bền vững, chất lượng Việt Nam” và “Giải vàng chất lượng Quốc gia”; Cờ thi đua và Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt nam, UBND tỉnh…

Hướng tới mục tiêu tạo dựng một tập đoàn sản xuất thép hàng đầu Việt Nam mang thương hiệu Thép Việt Đức, thời gian tới, Thép Việt Đức đẩy mạnh ứng dụng các tiến bộ KHKT vào quy trình sản xuất nhằm tiết giảm nhân công, nâng cao chất lượng sản phẩm và cho ra đời nhiều sản phẩm mới; đẩy mạnh hoạt động tiếp thị, mở rộng thị trường, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện nhằm phát huy hết khả năng và sức sáng tạo của cán bộ công nhân viên; thường xuyên đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất, kinh doanh.

 

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán