Ống thép Việt Đức – các tiêu chuẩn kỹ thuật, quy cách chi tiết

Ống thép Việt Đức

Sản phẩm ống thép Việt Đức đang thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư và nhà thầu trong ngành xây dựng. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty TNHH Thép Nam Phú đã trở thành đối tác tin cậy trong việc phân phối sản phẩm chất lượng cao này. Chúng tôi tự hào cung cấp ống thép Việt Đức đạt chuẩn kỹ thuật cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các dự án xây dựng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và báo giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.
Thép Việt Đức là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp thép tại Việt Nam, có lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển. Nhà máy Việt Đức sản xuất sản phẩm thép với công suất lớn (lên đến 1.300.000 tấn/năm), đảm bảo cung ứng đủ cho thị trường trong và ngoài nước.
Ống thép Việt Đức - các tiêu chuẩn kỹ thuật, quy cách chi tiết
Ống thép Việt Đức – các tiêu chuẩn kỹ thuật, quy cách chi tiết
Việt Đức chuyên sản xuất các loại ống thép đen, ống kẽm nhúng nóng, ống tròn, tôn cán nguội, tôn mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm Việt Đức… theo các tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), JIS (Nhật Bản), TCVN 1832-1976 (Việt Nam)…

1. Công nghệ sản xuất ống thép hiện đại

Thép Việt Đức sử dụng công nghệ cán nóng liên tục hiện đại nhất tại Việt Nam với 3 dây chuyền sản xuất (sản xuất ống thép cỡ lớn, sản xuất tôn cán nguội và sản xuất tôn cán nguội mạ kẽm) có trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước công nghiệp tiên tiến bậc nhất thế giới như Nhật, Đức…
Quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt
Thép Việt Đức luôn coi trọng việc kiểm định chất lượng của sản phẩm để đảm bảo an toàn cho con người và môi trường. Quy trình kiểm định chất lượng của ống kẽm Việt Đức bao gồm các bước sau:
 • Kiểm tra nguyên liệu đầu vào: Chỉ sử dụng nguyên liệu thép từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới, có chứng nhận CO/CQ và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.
 • Kiểm tra quá trình sản xuất: Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 để kiểm soát chặt chẽ các giai đoạn sản xuất từ cắt, uốn, hàn, gia công đến xử lý bề mặt và bảo quản sản phẩm.
 • Kiểm tra sản phẩm thành phẩm: Thực hiện các phương pháp kiểm tra hiện đại như kiểm tra siêu âm, áp suất thủy lực, kích thước, thành phần hóa học, tính năng cơ lý… để đảm bảo sản phẩm ống thép đạt yêu cầu của khách hàng và các tiêu chuẩn quốc tế.

2. Các tiêu chuẩn kỹ thuật, quy cách chi tiết ống Việt Đức

Sản phẩm ống kẽm Việt Đức được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế BS 1387, ASTM A53, TCVN 1832-1976… tương ứng với:

 • Kích thước từ Ø21.2 đến Ø219.1;
 • Độ dày sản phẩm từ 1.6mm đến 8.18mm;
 • Độ dày của lớp kẽm từ 50 µm đến 75µm;
 • Mác thép phổ biến: SS400, SAE…;
 • Chiều dài cây thép thông thường sẽ là 6 mét hoặc được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với số lượng nhất định.

3. Những ứng dụng thực tế của ống kẽm Việt Đức

 • Ống thép Việt Đức có độ bền cao, chịu được va đập và chống ăn mòn tốt nên được sử dụng nhiều trong hệ thống cấp thoát nước.
 • Sản phẩm ống sắt có khả năng chịu được áp suất lớn và khó bị biến dạng nên thường được lắp đặt các hệ thống ống dẫn nước chịu áp lực cao.
 • Vì ống kẽm Việt Đức có độ dày đồng nhất và kết cấu chắc chắn nên được ứng dụng cho mạng lưới cấp nước bên ngoài, giúp giảm thiểu nguy cơ bị gãy hoặc hư hỏng do tác động của môi trường.
 • Sử dụng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các nhà cao tầng vì khả năng chịu nhiệt tốt và ít bị ảnh hưởng bởi hóa chất.

Địa chỉ mua ống thép Việt Đức tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Công ty chúng tôi hiện đang hợp tác với các công ty thép lớn trên thị trường như thép Hòa Phát, thép Việt Đức để cung cấp cho thị trường các loại thép xây dựng chất lượng và đáng tin cậy như: ống thép hàn đen, ống thép mạ kẽm, thép hình

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Công ty TNHH Thép Nam Phú hiện đang phân phối các loại thép Việt Đức tại khu vực Miền Bắc với đa dạng chủng loại đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại thép uy tín khác trên thị trường hiện nay như ống thép Hòa Phát và ống thép Vinapipe, luôn cam kết mang đến sự uy tín và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán