Ống thép mạ kẽm nhúng nóng – Thép Việt Đức

1. Ống thép mạ kẽm nhúng nóng

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng là nguyên liệu được sử dụng khá nhiều trong các ngành công nghiệp cũng như đời sống hiện nay. Lý do mà sản phẩm này được sử dụng nhiều và phổ biến đến vậy bởi sản phẩm có những ưu điểm cũng như những tính năng tuyệt vời mà các sản phẩm khác không thể nào thay thế được.

Ống kẽm nhúng nóng là gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đây là vật liệu được tạo nên từ thép ống sau đó được nhúng vào bể mạ kẽm lỏng, lớp mạ kẽm phủ lên mặt trong và mặt ngoài của ống nhờ phương pháp mạ nhúng nóng nên người ta gọi là ống mạ kẽm nhúng nóng khác hoàn toàn so với thép ống mạ kẽm.

Nguyên liệu ống có thể là ống đúc hoặc ống hàn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như tính chất của công trình. Hiện nay các sản phẩm ống mạ kẽm nhúng nóng có sẵn hiện nay được sản xuất bởi nhà máy Thép Hòa Phát, Thép Việt Đức, Thép Vinapipe, Ống thép 190, Thép Đại Việt…. Về giá thành thì tùy vào từng nhà máy mà sẽ có mức bán ra khác nhau, những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm là do nguyên liệu tôn cuộn để cán lên thành phẩm, do dây chuyền sản xuất, lớp mạ kẽm phủ lên bề mặt ống…

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng
Ống thép mạ kẽm nhúng nóng

2. Những ứng dụng của ống kẽm nhúng nóng là gì

Với khả năng chống ăn mòn cũng như tuổi thọ cao nhất nên ống được sử dụng nhiều trong nhiều ngành khác nhau, đặc biệt trong ngành công nghiệp xây dựng, nông nghiệp cũng như đóng tàu.

Các ứng dụng của sản phẩm:

– Ống thép xây dựng và vật liệu xây dựng

– Làm giàn giáo

– Hàng rào mạ kẽm

– Sử dụng làm đường ống phòng cháy chữa cháy

– Dùng để dẫn chất lỏng: dầu khí, nước thải, nước sạch, nước tưới tiêu trong nông nghiệp…

– Các ứng dụng trong ngành sản xuất ô tô, xe máy

– Ứng dụng làm lan can cầu thang

– Sử dụng trong ngành công nghiệp gia dụng

Với những thông tin trên, bạn có thể trả lời được cho câu hỏi ống kẽm nhúng nóng là gì? Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm ống kẽm nhúng nóng chất lượng không phải dễ dàng nhất là với với thị trường nguyên vật liệu xây dựng đông đúc và sôi động như hiện nay.

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng
Ống thép mạ kẽm nhúng nóng

Mua ống thép mạ kẽm nhúng nóng ở đâu uy tín và chất lượng?

Sau khi đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Ống kẽm nhúng nóng là gì bạn nên tìm đến nơi cung cấp vật liệu này uy tín. Hiện nay Công ty TNHH Thép Nam Phú là nhà cung cấp thép xây dựng cho những công trình xây dựng lớn trên khắp địa bàn miền Bắc

Chúng tôi luôn hướng đến những sản phẩm có chất lượng cao với các thương hiệu uy tín để cung cấp cho các khách hàng của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các vật liệu phục vụ trong lĩnh vực xây dựng. Thép Nam Phú tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng sản phẩm ống thép mạ kẽm nhúng nóng chất lượng với giá thành vô cùng phải chăng, đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, đảm bảo tiến độ thi công công trình, dự án..

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline0904.341.541 hoặc thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng!

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán