Ống thép mạ kẽm nào tốt nhất

Ống thép mạ kẽm của các nhà sản xuất mà Nam Phú Steel đang phân phối và kinh doanh như Hòa Phát, seAH, Việt Đức, Nhật Quang, Vinapipe hiện nay đang là sản phẩm ống thép mạ kẽm bán chạy nhất trên thị trường vật tư ngành xây dựng và hóa dầu. Bởi uy tín lâu năm trên thị trường cũng như chất lượng đã được khẳng định trên rất nhiều công trình toàn quốc. Đa dạng để khách hàng và các nhà thầu lựa chọn.

Ống thép Vinapipe là gì?

Ống thép mạ kẽm (hay còn gọi thép ống tròn) là dòng sản phẩm có cấu trúc rỗng bên trong, thành thường khá mỏng, tuy nhiên lại có độ bền và khả năng chịu lực rất cao, ngoài ra thép ống rất dễ uốn dẻo nên phù hợp với những công trình có gấp khúc.

Ống thép mạ kẽm có đặc tính nổi trội là chịu được tác động của thời tiết nhờ vào lớp mạ kẽm bên ngoài, ngăn ngừa sự oxi hóa, tăng cao tuổi thọ của ống thép.

Thép Nam Phú là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại thiết bị PCCC, ống thép mạ kẽm Hòa Phát, SeAH, Hoa Sen, Việt Đức, Nhật Quang trên toàn quốc. Chúng tôi là một trong những công ty phân phối các sản phẩm thép với giá tốt nhất trên thị trường.

Ống thép VinaPipe bắt đầu sản xuất thép ống và thép hộp kể từ thập niên 1994 đến nay, sản phẩm khá đa dạng, với các loại ống thép đen và mạ kẽm, thép hộp vuông và chữ nhật.

Ống thép Vinapipe
Ống thép Vinapipe

Ưu điểm nổi bật của thép ống mạ kẽm

Khả năng chịu áp lực tốt

– Ống thép có cấu trúc rỗng, thành mỏng, trọng lượng nhẹ.

– Rất cứng vững có khả năng chịu lực tốt & chịu được hầu hết điều kiện của môi trường khắc nghiệt.

– Thêm vào đó, lớp phủ mạ kẽm bên ngoài bảo vệ vật liệu thép khỏi tác động cơ học, hóa học, nhiệt độ giúp công trình bền vững theo thời gian.

Khả năng chống ăn mòn, chống ô xi hóa cao

– Thép ống mạ kẽm rất bền vững trong những môi trường khắc nghiệt.

– Có tính a xit cao như ở vùng biển, làm đường ống dẫn khí hóa lỏng, xăng dầu, khí ga, chất hóa học…

– Đặc biệt, lớp mạ kẽm có khả năng ngăn chặn sự hình thành gỉ sét, sự ăn mòn trên bề mặt thép.

– Khiến thép ống mạ kẽm trở thành vật liệu rất đáng tin cậy trong các công trình xây dựng.

Chế tạo, lắp đặt, bảo trì nhanh chóng

– Quá trình mạ kẽm diễn ra nhanh chóng nên quá trình chế tạo & hoàn thiện sản phẩm được rút ngắn, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

– Thêm vào đó, việc lắp đặt thép ống mạ kẽm cũng thuận tiện, nhanh chóng.

– Tuổi thọ lớp mạ kẽm lâu dài khoảng 50 năm với môi trường ở nông thôn, từ 20 – 25 năm với môi trường ở khu công nghiệp, thành phố & yêu cầu công bảo trì ít, chi phí bảo trì thấp, đặc biệt với những công trình ngoài trời.

Độ bền cao

– Ống thép mạ kẽm có khả năng chịu lực tốt, khả năng chống ăn mòn, chống ô xi hóa cao & luôn bền bỉ trong mọi môi trường, từ đó nâng cao độ bền vững & tuổi thọ cho công trình.

Mỗi thương hiệu ống thép mạ kẽm của mỗi nhà sản xuất đều có những thế mạnh riêng về chất lượng giá cả cũng như kinh nghiệm sản xuất, để biết thêm thông tin về ống thép mạ kẽm phù hợp với từng khách hàng và nhà thầu, hãy liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi kịp thời tư vấn và báo giá cho quý khách hàng trên toàn quốc.

đã ký hợp đồng mua bán