Ống thép Hòa Phát – Sự biến động trên thị trường hiện nay

Trong thị trường tiêu thụ hiện nay, thép Hòa Phát là đơn vị chiếm được thị phần tiêu thụ cao nhất cả nước, trung bình khoảng 2 triệu tấn/năm. Sản phẩm ống thép Hòa Phát bao gồm ống thép hàn đenống thép mạ kẽm.

Các dòng sản phẩm chính của ống thép Hòa Phát bao gồm:

  • Ống thép đen hàn: ứng dụng rộng rãi trong xây dựng cơ bản, làm giào giáo, sản xuất cơ khí,.
  • Ống thép hộp vuông, chữ nhật: ứng dụng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  • Ống thép tôn mạ kẽm với các chủng loại đa dạng gồm ống tròn, ống vuông, chữ nhật sử dụng phổ biến trong làm rào chắn và xây dựng cơ khí.
  • Thép cuộn mạ kẽm nhúng nóng loại SGHC và SGCC khổ từ 320 đến 660mm, độ dày từ 0.6 đến 3.15mm (theo tiêu chuẩn JIS G3302:2010)

Ống thép mạ kẽm

 

Ngoài ra còn có các sản phẩm đặc biệt như:

  • Các loại ống thép cỡ lớn 141.3; 168.3; 219.1 có độ dày từ 3.96 đến 6.35mm theo tiêu chuẩn ASTM A53-Grade A.
  • Các loại ống vuông, chữ nhật cỡ lớn 100×100; 100×150; 150×150; 100×200 độ dày từ 2.0 đến 5.0mm theo tiêu chuẩn ASTM A500.

Ống thép hình chữ nhật

Nhìn chung, mức giá ống thép Hòa Phát sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố sau đây:

– Sự biến động của thị trường thép: giá của ống thép Hòa Phát chính hãng có sự chênh lệch các giữa khu vực khác nhau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất, cung cấp ra thị trường loại thép có chất lượng tốt, vì vậy sẽ ảnh hưởng đến giá của ống thép Hòa Phát.

– Tình hình cung – cầu thép:

+ Trong trường hợp cung cầu trên thị trường lưu thông ổn định, hiệu quả sẽ giúp cho mức giá của thép không có nhiều biến động, ổn định và dễ lựa chọn.

+  Trường hợp khác, nếu thị trường sắt thép sôi động, nhiều dự án được xây dựng, nhu cầu mua sắt thép tăng cao thì giá thành thép Hòa Phát sẽ tăng lên. Ngược lại, nếu nhu cầu mua sắt thép giảm và số lượng nhà cung cấp ngày càng tăng, giá thép sẽ có xu hướng giảm phần nào. Có thể nói đây là yếu tố lớn nhất mà các chủ đầu tư cần quan tâm.

–  Địa chỉ phân phối ống thép Hòa Phát:

Mỗi địa chỉ, đại lý phân phối sẽ đưa ra mức giá thép khác nhau. Thép Nam Phú là đơn vị cung cấp sản phẩm ống thép Hòa Phát uy tín, chất lượng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phân phối ống thép các loại, quý khách hàng sẽ có được sản phẩm chất lượng giá thành tốt nhất. Khi đến với đại lý chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm một cách tốt nhất.

– Các sản phẩm sắt thép tại đây đảm bảo chất lượng và chính hãng.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp cho bạn có được những thông tin bổ ích cũng như lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của công trình, dự án.

– Khách hàng khi đến đại lý Thép Bảo Tín sẽ được miễn phí vận chuyển giúp các bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Công ty chúng tôi có hệ thống xe chuyên dụng nên các bạn chỉ cần liên lạc công ty để được tư vấn và đặt hàng. Sau khi đặt hàng xong phần việc còn lại bạn hãy để chúng tôi chia sẻ và chỉ cần thanh toán khi nhận được hàng.

– Các bạn có thể đến mua hàng trực tiếp hoặc có thể đặt hàng qua hotline. Chỉ vài phút sau khi đặt hàng chúng tôi sẽ vận chuyển cho các bạn, hàng luôn có sẵn tại kho số lượng lớn. Quá nhanh chóng và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc phải không các bạn? Các bạn không mất nhiều thời gian hay công sức mệt nhọc cho khâu đặt mua và vận chuyển nhé.

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng Dương Kinh Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

 

đã ký hợp đồng mua bán