Ống thép Hòa Phát có ưu điểm và ứng dụng gì trong xây dựng

Ống thép Hòa Phát là loại thép được ứng dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng. Thép ống hiện tại được chia làm hai loại là thép ống đen và thép ống mạ kẽm, cả hai loại này đều có ưu điểm là độ bền cao, chịu được áp lực, có khả năng chống ăn mòn cũng như hạn chế được gỉ sét hình thành lên bề mặt vật liệu. Ngoài những ưu điểm về tính hóa học và vật lý thì ống thép còn rất dễ lắp đặt và dễ xử lý bào dưỡng

Ưu điểm của ống thép Hòa Phát

– Độ bền cao: Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến của sản phẩm thép ống là độ bền cao, có khả năng chịu áp lực rất tốt. Cấu trúc của ống thép là rỗng, thành mỏng, khối lượng nhẹ, tuy nhiên lại có độ cứng và chịu áp lực rất tốt.

– Có khả năng chống ăn mòn: Đối với những công trình xây dựng ở những vùng có khi hậu đặc thù như ven biển, nơi có độ ẩm cao thì các sản phẩm rất dễ bị bào mòn đồng thời rất dễ bị gỉ sét. Bởi vậy các sản phẩm thép ống mạ kẽm rất hay được các nhà thầu lựa chọn để sử dụng ở những công trình như vậy.

– Dễ lắp đặt: Với cấu trúc là rỗng bên trong nên khối lượng của thép ống khá nhẹ nên rất dễ di chuyển cũng như lắp đặt. Đồng thời sản phẩm ống thép mạ kẽm giúp giảm thiểu chi phí bảo trì, cũng như rất dễ dàng trong sữa chữa và bảo trì sản phẩm.

Ứng dụng của ống thép Hòa Phát

Ống thép Hòa Phát được thiết kế và sản xuất dưới nhiều hình dạng và kích thước khác nhau nên ứng dụng của thép ống cũng khá đa dạng rộng rãi. Thông thường đối với những sản phẩm thép ống tròn thường đượ sử dụng để làm đường ống dẫn nước trong các tòa nhà cao tầng, bởi khả năng chịu áp lực tốt nên sản phẩm vẫn có khả năng chịu áp lực và chống ăn mòn với bên ngoài.

Ống thép Hòa Phát

Ngoài ra còn một số các sản phẩm ống thép khác còn được ứng dụng đễ xây dựng khung nhà ở, khung nhà xưởng. Đối với những sản phẩm thép ống vuông, thép ống tròn còn đượ sử dụng để làm angten, cọc siêu âm, cột đèn chiếu sáng công cộng…..

Mua ống thép Hòa Phát ở đâu uy tín

Ống thép đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất và được khách hàng, nhà thầu lựa chọn sử dụng nhiều nhất vẫn là ống thép Hòa Phát. Hiện tại Công ty Thép Nam Phú là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm sắt thép của tập đoàn Hòa Phát. Bởi vậy, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như mức giá trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán