Ống thép Hòa Phát chính hãng – Thép Nam Phú

Ống thép Hòa Phát

Dù thị trường ngày càng có nhiều loại sản phẩm ống thép khác nhau, ống thép Hòa Phát vẫn tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của khách hàng và nhận được sự quan tâm lớn. Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền, độ cứng và khả năng chống ăn mòn. Ngoài ra, giá thành của ống thép Hòa Phát cũng rất hợp lý khi so sánh với chất lượng và độ bền lâu dài của sản phẩm. Để cung cấp cái nhìn tổng quan hơn về ống thép Hòa Phát, chúng tôi xin mời quý khách cùng theo dõi bài viết dưới đây!

1. Đôi nét về ống thép Hòa Phát

Ống thép Hòa Phát là dòng ống thép do tập đoàn Hòa Phát sản xuất – một trong các tập đoàn sản xuất thép lớn ở Việt Nam. Sản phẩm ống thép Hòa Phát sản xuất theo những tiêu chuẩn cao về chất lượng, bảo đảm đáp ứng được nhu cầu dùng ở khách hàng trong những lĩnh vực cơ khí, xây dựng, đóng tàu cùng nhiều ngành công nghiệp.

Dòng ống thép Hòa Phát được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu chất lượng, trải qua quy trình gia công tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại, bảo đảm được độ bền cùng tính cơ học cao. Một điểm nổi bật ở ống thép Hòa Phát đó là kích thước và độ dày đa dạng, thích hợp cho những yêu cầu dùng khác nhau từ khách hàng.

Bên cạnh đó, ống thép Hòa Phát còn xử lý bề mặt bằng công nghệ hiện đại nhằm bảo đảm khả năng chống ăn mòn ưu việt cùng giá trị thẩm mỹ cao. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong nhiều dự án xây dựng lớn ở Việt Nam cũng như được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

2. Đặc điểm vượt trội ở ống thép Hòa Phát

Sản phẩm ống thép Hòa Phát sản xuất từ nguồn vật liệu có chất lượng cao, đạt những tiêu chuẩn quốc tế nên sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội, có thể kể tới như:

– Ống thép Hòa Phát sở hữu độ bền ưu việt, có thể chịu được va đập, áp lực mạnh mẽ. Điều này giúp sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như đóng tàu, cơ khí, xây dựng, đóng gói ngày thực phẩm, sản xuất ô tô,…

– Khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt. Đặc điểm này giúp sản phẩm dùng được ở môi trường, điều kiện khắc nghiệt như ở ngành công nghiệp dầu khí, hoá chất, và những lĩnh vực có đặc tính ăn mòn cao.

– Bề mặt bóng trơn, độ chính xác gần như tuyệt đối, giúp việc kết nối các bộ phận được dễ dàng. Điều này bảo đảm sản phẩm hoạt động được ổn định, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong quá trình sử dụng.

– Ống thép Hòa Phát còn có thể tái chế được nên đảm bảo thân thiện với môi trường. Đây chính là giá trị cốt lõi mà Hòa Phát mang đến, đáp ứng những yêu cầu trong chính sách tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

3. Các tiêu chuẩn ống thép Hòa Phát

Các sản phẩm ống thép Hòa Phát như ống thép tôn mạ kẽm, ống thép đen, ống thép mạ nhúng nóng được đánh giá rất cao về chất lượng. Điều này được chứng minh thông qua những chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế mà chúng đạt được:

– Tiêu chuẩn ASTM A53M-A53-12: Những sản phẩm theo tiêu chuẩn này như ống thép mạ kẽm, ống thép đen đường kính 21.3 mm đến 219.1 mm.

– Tiêu chuẩn TCVN A500M/ A500 – 13: Đây là chứng nhận tiêu chuẩn kỹ thuật với các sản phẩm ống thép mạ kẽm hộp chữ nhật và hộp vuông, ống thép đen.

– Tiêu chuẩn BS EN 10255:2004: là một trong những tiêu chuẩn ống thép thông dụng mà các sản phẩm ống thép mạ kẽm, ống thép đen loại L2, L1, M, H đạt được.

– Tiêu chuẩn TCVn 3783:1983: là chứng nhận thích hợp tiêu chuẩn ở những sản phẩm ống thép Hoà Phát hàn điện được dùng trong ngành công nghiệp chế tạo xe đạp, mô tô, đường kính 11mm tới 102mm.

Ống thép Hòa Phát chính hãng - Thép Nam Phú
Ống thép Hòa Phát chính hãng – Thép Nam Phú

4. Những dòng ống thép Hòa Phát bán chạy nhất hiện nay

  4.1 Ống thép Hòa Phát đen

Ống thép Hòa Phát đen được cán từ nguyên liệu là tôn đen, phần bề mặt của ống thép có sắc đen hoặc xanh đen. Tuỳ theo cuộn tôn đầu vào cùng quá trình thực hiện cán cuộn sẽ ra được sản phẩm màu sắc khác nhau. Ống thép đen gồm các đường kính nhỏ nhất là từ 12.7 cho đến lớn nhất là 219.1mm.

Ống thép Hòa Phát đen sản xuất đúng theo những tiêu chuẩn: ASTM A53, ASTM A500, TCVN 3783,…. Sản phẩm ứng dụng rộng rãi trong ngành kỹ thuật, xây dựng, công nghiệp, trong cuộc sống thường ngày,…

  4.2 Ống thép Hòa Phát mạ kẽm

Ống thép Hòa Phát mạ kẽm được biết tới là dòng sản phẩm chính của ống thép Hòa Phát. Sản phẩm được làm từ dòng tôn mạ kẽm, thường có màu hoa kẽm, trắng bạc sáng bóng. Đường kính nhỏ nhất sẽ từ phi 21.2 cho đến lớn nhất là phi 219.1mm.

Loại ống thép Hòa Phát thích hợp theo những tiêu chuẩn ASTM A500M/ A500 – 13, ASTM A53M/A53 – 12, BS EN 10255 : 2004.

Dòng ống thép này sở hữu đặc tính chống gỉ sét tốt vì thế thường sử dụng làm hàng rào, cột giao thông, khung xa máy, ô tô, xe đạp, hay các công trình xây dựng,…

  4.3 Ống thép Hòa Phát cỡ lớn

Những dòng ống thép Hòa Phát có cỡ lớn 323.8mm, 273mm, 219.1mm, 168.3mm, 141.3mm đúng theo tiêu chuẩn ASTM A53 Grade A.

Địa chỉ phân phối ống thép Hòa Phát chính hãng – giá tốt

Hiện nay, nhu cầu của khách hàng về sử dụng ống thép Hòa Phát đang ngày càng tăng cao. Điều này kéo theo những mong muốn tìm kiếm địa chỉ phân phối ống thép Hòa Phát uy tín với mức giá tốt ra đời. Vậy, đâu là đơn vị đáng tin cậy để bạn lựa chọn?

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong cung ứng và phân phối ống thép Hòa Phát chất lượng cao có tiếng trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu công trình lớn nhỏ và các cửa hàng mạ kẽm. Các sản phẩm đơn vị mang đến đều có đa dạng kiểu dáng, mẫu mã.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật của đơn vị chúng tôi so với nhiều cơ sở cung cấp ống thép Hòa Phát khác chính là đảm bảo chắc chắn sản phẩm chính hãng, chất lượng và dịch vụ bảo hành tốt nhất với khách hàng. Đơn vị cam kết 100% ống thép Hòa Phát được nhập trực tiếp từ chính nhà sản xuất với đầy đủ các mác thép, thông số kỹ thuật. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như an toàn khi sử dụng.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 

đã ký hợp đồng mua bán