Ống thép Hòa Phát chất lượng – Thép Nam Phú

Ống thép Hòa Phát

Ống thép Hòa Phát là công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp ống thép chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm, Hòa Phát đã xây dựng được uy tín và định vị là một đơn vị tin cậy trong ngành thép.

Công ty TNHH Thép Nam Phú là đối tác cung cấp hàng đầu của Hòa Phát trong lĩnh vực ống thép. Với mạng lưới phân phối rộng khắp và kinh nghiệm lâu năm, Nam Phú mang đến cho khách hàng sản phẩm ống thép chất lượng cao và dịch vụ tận tâm.

1. Các loại ống thép Hòa Phát

Hiện tại Hòa Phát có các loại sản phẩm thép ống như thép ống tròn, thép ống vuông và ống chữ nhật.

Mỗi loại thép ống được chia làm 3 loại sau:

  • Thép ống mạ kẽm hòa phát.
  • Thép ống đen hòa phát.
  • Thép ống mạ kẽm nhúng nóng.

Ống thép đen hàn đường kính từ Φ12.7 đến Φ219.1mm. Ống chữ nhật có kích thước từ (10×30)mm đến (100×200)mm. Ống vuông từ 12mm đến 150mm.

Ống thép Hòa Phát
Ống thép Hòa Phát

Ngoài ra còn nhiều các loại ống đen cỡ lớn theo yêu cầu đặt hàng đường kính tới Ø600. Thép ống siêu dày từ 4mm tới 4mm của nhiều chủng loại khác nhau.

2. Cách phân biệt ống thép Hòa Phát chính hãng

2.1 Dấu hiệu phân biệt ống thép Hòa Phát thật

Tất cả sản phẩm do công ty ống thép Hoà Phát (Tập đoàn Hoà Phát) đều có in Logo của Tập đoàn Hoà Phát (Nhãn hiệu đã được đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ  – Bộ Khoa học Công nghệ) trên sản phẩm. Logo có 3 hình tam giác chồng lên nhau có chữ “HÒA PHÁT” .

Logo trên sản phẩm của công ty ống thép Hoà Phát

2.2 Tem đầu ống

Thể hiện đầy đủ các nội dung liên quan đến quy cách, chất lượng sản phẩm như: tiêu chuẩn, kích thước, ngày sản xuất, ca sản xuất, người kiểm soát chất lượng, số lượng cây/bó.

2.3 Khoá đai màu trắng có dập nối chữ Hoà Phát

Đai bó ống bằng thép có màu xanh dương đối với ống thép mạ kẽm hoặc màu xanh lá cây đối với ống mạ nhúng nóng và được đóng 4 đai trên mỗi bó ống.

Khoá đai màu trắng có dập nối chữ Hoà Phát 
Khoá đai màu trắng có dập nối chữ Hoà Phát

2.4 Chữ điện tử in trên thành ống

Ngoài 2 chi tiết logo của Tập đoàn Hoà Phát và tên công ty được viết bằng Tiếng Anh (Hoa Phat Pipe). Trên thành ống thép còn in ống cơ khí – ống thép mạ kẽm). Ký hiệu BSEN 10255:2004 – ống mạ nhúng nóng.

Chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất. Chữ in rõ nét và khó tẩy xoá bằng giẻ lau hoặc các hoá chất thông thường khác.

2.5 Bề mặt ống

Bề mặt sáng bóng, hoa kẽm nổi rất rõ và đồng đều. Kích thước, tiết diện ống tròn đều đối với ống tròn, Góc vuông, cạnh phẳng đối với ống vuông hoặc ống chữ nhật.

2.6 Nút bịt đầu ống

Đối với các loại ống tròn có kích thước từ phi 21.2 đến Φ219.1 đều được bịt nút bảo quản tránh tình trạng bị bẹp hoặc méo đầu ống. Nút bịt có màu xanh lam, mặt ngoài có dấu nổi logo của Tập đoàn Hoà Phát.

Nút bị dầu ống màu xanh của mỗi ống thép Hòa Phát
Nút bị dầu ống màu xanh của mỗi ống thép Hòa Phát

3. Ứng dụng của ống thép Hòa Phát

Ống thép Hòa Phát có rất nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về những ứng dụng phổ biến của ống thép Hòa Phát:

  • Xây dựng: Thép xây dựng Hòa Phát được sử dụng làm mái cho các công trình, làm hệ thống xà gồ, khung thép, giàn giáo, khung sườn mái nhà dân dụng.
  • Công nghiệp: Thép của thương hiệu Hòa Phát được sử dụng làm đường ống dẫn nước, dẫn dầu và dẫn các chất thải lỏng.
  • Truyền thông: Thép của Hòa Phát được sử dụng làm cột đèn chiếu sáng, hệ thống cọc siêu âm, làm tháp ăng ten, tháp truyền hình,…
  •  Các lĩnh vực khác: Sản xuất ô tô, xe máy hay sản xuất đồ nội thất và đồ gia dụng.

4. Ưu điểm nổi bật của thương hiệu ống thép Hòa Phát

Nhờ quy mô sản xuất lớn và hệ thống đồng bộ hóa từ nguyên vật liệu đầu vào cho tới thành phẩm, thép Hòa Phát đảm bảo sức cạnh tranh về giá so với các thương hiệu sắt thép khác. Vì vậy, việc sử dụng loại thép này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Đại lý phân phối ống thép Hòa Phát uy tín

Công ty Thép Nam Phú là đại lý ống thép Hòa Phát tại Tp. Hải Phòng uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát chính hãng, chất lượng tốt với mức giá mang tính cạnh tranh cao. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 

đã ký hợp đồng mua bán