Ống thép đúc và quy trình sản xuất hiện đại

Ống thép đúc là một sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi. Công ty TNHH Thép Nam Phú là đại lý hàng đầu chuyên cung cấp các loại mặt hàng sắt thép, đặc biệt là các loại thép ống đúc, thép ống hòa phát, thép ống việt đức, thép hộp, thép hình các loại…..trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý nhiều hậu mãi cho khách hàng.
 

Ống thép đúc là gì?

Ống thép đúc là loại thép ống được đúc nguyên khối trong quá trình cán khi sản xuất thép. Loại ống thép này có độ bền cao, không bị dò hở hay nứt mối hàn như các loại thép ống hàn thông thường. Thép ống đúc được sử dụng rộng rãi và là lựa chọn hoàn hảo trong công nghiệp và xây dựng.
 

Ống thép đúc và quy trình sản xuất thép ống hiện nay

Thép ống đúc( thép ống) được sản xuất trong các nhà máy. Bằng hai phương pháp thông dụng hiện nay đó là phương pháp cán nóng và phương pháp cán nguội.
 
Hình ảnh minh họa ống thép đúc
 
Thép ống cán nóng được hình thành sau các quá trình: Nung nóng phôi thép > sau đó khoét lỗ vào đẩy áp > thoát lỗ định hình đường kính > làm phôi nắn thẳng > kiểm tra, đánh dấu mặt hàng > nhập sản phẩm vào kho.
 
Thép ống cán nguội được hình thành sau các quá trình: Nung nóng phôi thép > khoét lỗ và chỉnh đầu > giảm sút nhiệt độ > rửa axit > mạ đồng > cán nguội > ống phôi > kiểm tra đánh dấu > nhập kho sản phẩm.
 

Đặc điểm và tính chất của thép ống đúc

Thép ống có độ bền cao, dẻo dai, chịu được áp lực lớn, va đập mạnh. Thép ống có ưu điểm là khả năng chịu lực tốt. Bạn không cần phải lo lắng đến việc hở hay đứt môi hàn. Khách hàng lựa chọn thép ống luôn có độ ổn định tốt và có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những loại thép khác.
 
Thép ống được sản xuất theo tiêu chuẩn: ASTM A106, A53, X52, X42, A213-T91, A213-T22, A213-T23, A210-C,,,  API-5L, GOST, JIS, DIN, ANSI, EN.
Xuất xứ: Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Châu Âu, Trung Quốc, Việt Nam…
 
Đường kính tiêu chuẩn: Phi 10 – Phi 610
 
Chiều dài tiêu chuẩn: Ống đúc dài từ 6m-12m.
 

Ứng dụng của thép ống đúc

Thành phần chủ yếu của ống thép đúc là thép hợp kim, với một ít hàm lượng crom thế nên thép có độ bền rất cao và có nhiều ứng dụng vô cùng linh hoạt:
 
• Dùng trong ngành công nghiệp khai thác và chế biến dầu khí, hóa chất, cấp thoát nước
• Dùng trong các kết cấu máy móc, nhà cửa, nhà máy
• Kết cấu chống đỡ, giàn giáo
• Đường ống trong hệ thống phòng cháy chữa cháy
• Dùng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, nước giải khát
• Dùng trong các lò hơi, lò đốt từ áp lực thấp tới cao
 
Để mua ống thép đúc đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ qua thông tin dưới đây:
 

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán