Ống thép đúc và những điểm mạnh trong công trình xây dựng

Ống thép đúc là loại vật liệu khá quan trọng và được sử dụng rộng rãi, phổ biến. Không chỉ dừng lại ở ngành xây dựng dân dụng mà thép ống còn được ứng dụng trong công nghiệp xây dựng hay cơ khí chế tạo. Ưu điểm của thép ống chính là dẻo dai, chịu được áp lực va đập nên có tuổi thọ, độ bền cao.
 

Ống thép đúc là gì?

Ống thép đúc là loại ống thép được đúc liền mạch sau quá trình tôi luyện thép để tạo ra thành phẩm. Các loại ống thép đúc có kết cấu chắc chắn và bền vững cũng như chịu áp lực cao hơn các loại thép ống hàn. Công ty TNHH Thép Nam Phú là đại lý hàng đầu chuyên cung cấp các loại ống thép đúc đa dạng về kích thước và chủng loại. Chúng tôi cam kết hàng hóa đúng tiêu chuẩn, quy cách giao hàng nhanh chóng tới tận nơi khách hàng yêu cầu với chi phí thấp nhất.
 

Cấu tạo của ống thép đúc

Đường kính của ống thép đúc: đường kính của loại thép này giao động từ: 21.3 đến 610 và có những loại ống có đường kính lớn hơn.
 
Độ dày ống: độ dày tùy vào đường kính của ống, đối với những ống có đường kính nhỏ thì độ dày tối đa  là 9.7ly, còn đối với những ống đúc có đường kính lớn thì độ dày tối đa là 59.5ly.
 
Độ dài: độ dài thông thường là 6m và 12m. Tuy nhiên vẫn có những loại ống đặc chủng có độ dài lẻ như 9m, 11m hoặc hơn 12m.

Vì sao ống thép đúc chịu áp lực tốt

Xét từ quá trình sản xuất của ống thép đúc thì khối ống được đúc liền mạch và không có đường hàn hay mối nối. Vì vậy, khả năng chịu áp lực của ống thép đúc sẽ tốt hơn rất nhiều so với các loại ống khác. Nhờ đó, ống thép đúc được ứng dụng trong các điều kiện chịu lực cao, ví dụ như hệ thống khí nén hay hệ thống đường ống thủy lực.
 
Ống thép đúc
 
Từ kết cấu hình trụ tròn phân bố đều áp lực lên thành ống, cùng với mác thép tốt kết hợp cùng với quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, ống thép đúc từ Nam Phú được tin tưởng dùng cho công trình có mức độ quan trọng cảm, đòi hỏi độ bền và khả năng chịu lực cao.

Ưu điểm của ống thép đúc

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng các thành phần hóa học và sở hữu tính cơ học riêng. Vì vậy, sản phẩm đạt một số ưu điểm nổi bật có thể kế đến như:
 
Khả năng chịu lực tốt: không những chịu được áp lực trực tiếp lên bề mặt mà khi chịu tác động của ngoại lực. Thép còn có thể tránh được các vết nứt.
Bên cạnh đó, sản phẩm cùng có tính đồng nhất cao về độ bền bỉ theo chiều dài của ống , đảm bảo sự bền vững cho công trình trong thời gian dài. Thuận tiện cho việc lắp đặt và dễ sử dụng.
 
Được sản xuất với nhiều quy cách và độ dày khác nhau nên có thể ứng dụng linh hoạt trong đời sống.
 
Khả năng chống ăn mòn cực tốt:  trải qua quá trình nung chảy tiêu chuẩn. Bên ngoài bao phủ thêm lớp kẽm nên có khả năng chống ăn mòn tương đối cao.

Đơn vị cung cấp ống thép đúc chất lượng cao

Công ty Thép Nam Phú tự hào là nhà cung cấp uy tín trên toàn quốc về sản phẩm thép ống, thép hộp, thép hình, thép tấm, thép tròn đặc…. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thép công nghiệp.Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dòng thép  chất lượng cao.
 
Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 

đã ký hợp đồng mua bán