Ống thép đúc – Tiêu chuẩn và phân loại

Ống thép đúc là vật liệu quan trọng được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, ứng dụng trong ngành xây dựng dân dụng, các ngành công nghiệp xây dựng và cơ khí chế tạo.
 
Vậy sản phẩm này có những tiêu chuẩn sản xuất như thế nào? Phân loại ra sao? Địa chỉ nào cung cấp sản phẩm uy tín?… Bài viết sau sẽ giúp khách hàng trả lời những câu hỏi trên.
 

Ưu điểm nổi bật của ống thép đúc?

Ống thép có ưu điểm chịu được áp lực cao, dẻo dai, chịu được áp lực khi va đập, ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống bào mòn từ môi trường bên ngoài thích nghi được các điều kiện thời tiết khác nhau. Bên cạnh đó, thép ống còn có khả năng thích nghi với các điều kiện thời tiết khác nhau và có độ chống bào mòn cao.
 
Thép ống đúc được sản xuất từ những thanh thép tròn và đặc, nung nóng sau đó đẩy và kéo phôi ra khỏi ống.
 
Sau đó phôi sẽ được thông ống để làm rỗng ruột, nắn thẳng và kéo dài tới khi trở thành sản phẩm hoàn chỉnh.
 
Ống thép đúc
Hình ảnh minh họa ống thép đúc
 
Ứng dụng: Thép ống đúc được sử dụng nhiều nhất để làm đường ống thoát nước, sử dụng trong chế tạo xe máy, ô tô hoặc trong dựng, thiết kế nội thất nhà cửa.
 
Thép ống có đường kính dao động từ 21,3 – 610, và có những loại ống đặc biệt có đường kính lớn hơn, sản phẩm có kích thước đa dạng, tùy vào nhu cầu khách hàng mà lựa chọn cho mình loại ống phù hợp nhất.
 
Độ dày ống thép: Độ dày ống tùy thuộc vào đường kính của ống, độ dày tiêu chuẩn SCH40, SCH80, SCH60….
 
Độ dài thông thường của ống thép: 6m và 12m. Tuy nhiên quý khách hàng có thể cắt theo quy cách riêng tùy vào nhu cầu của từng loại công trình.
 

Ống thép đúc có quy trình sản xuất như thế nào?

Công nghệ chế tạo ống thép đúc được chia thành chế tạo ống thép đúc cán nóng và ống thép đúc cán nguội:
 
+Ống thép đúc cán nóng: Nung nóng phôi tròn -> khoét lỗ và đẩy áp -> thoát lỗ -> định hình đường kính -> làm lạnh -> ống phôi -> nắn thẳng -> kiểm tra áp lực -> đánh dấu sản phẩm và nhập kho.
 
+Ống thép đúc cán nguội: nung nóng phôi tròn -> khoét lỗ và chỉnh đầu -> giảm nhiệt độ -> rửa axit -> mạ đồng -> cán nguội nhiều lần -> ống phôi -> xử lí nhiệt -> kiểm tra áp lực -> đánh dấu và nhập kho.
 
Quy trình chế tạo thép ống đúc đều được kiểm tra nghiêm ngặt từng bước. Thép ống đúc được chế tạo dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 
Các tiêu chuẩn thép ống đúc phổ biến như AMSE, ASTM, GOST, JIS, Q235, DIN,… Kích thước ống thép đa dạng, từ phi 17 (DN10) đến phi 610 (DN600), đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng.
 

Đơn vị cung cấp ống thép đúc uy tín trên thị trường hiện nay

Công ty Thép Nam Phú  –  Địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm ống thép đúc, ống thép đen, ống thép mạ kẽm, thép hộp, thép hình, phụ kiện đường ống, phụ kiện van, trang thiết bị PCCC…
 
Với nhiều kinh nghiệm trong ngành cung cấp ống thép xây dựng, chúng tôi xin cam kết gửi tới quý khách hàng những sản phẩm thép ống đúc chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi tận tình uy tín, và hàng hóa luôn sẵn số lượng lớn trong kho.
 

Ngoài ra, để biết rõ hơn về các sản phẩm thép ống, thép hộp mạ kẽm, thép hình, ….hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng Dương Kinh Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán