Ống thép đúc – Sản phẩm được nhiều công trình tin dùng

Ống thép đúc được mọi người biết đến là có độ bền cao, dẻo dai, chịu được áp lực lớn, va đập mạnh. Thép ống đúc còn phù hợp cho làm đường ống thoát nước, chất thải, hóa chất…. Ống thép đúc có nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để biết chi tiết về sản phẩm ống thép đúc chúng ta cùng tìm hiểu kiến thức trong bài viết này nhé.

Thép ống đúc và quy trình sản xuất ra ống thép

Để chế tạo ra ống thép đúc đầu tiên cần phải ép phôi ra và rút phôi từ ống trong lò nung kim loại. Thép ống đúc có ưu điểm là khả năng chịu lực tốt, bạn không cần phải lo lắng đến việc hở hay đứt môi hàn. Khách hàng lựa chọn thép ống đúc luôn có độ ổn định tốt và có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những loại thép khác. Tùy vào công nghệ sản xuất thép ống đúc được chia làm thép ống đúc cán nóng và thép ống đúc cán nguội.
Hình ảnh minh họa ống thép đúc cỡ lớn
Thép ống đúc cán nóng: Phôi thép được nung nóng, sau đó khoét lỗ vào đẩy áp, thoát lỗ định hình đường kính, làm phôi nắn thẳng, kiểm tra, đánh dấu mặt hàng và nhập vào kho.
Thép ống đúc cán nguội: Khi phôi thép được nung nóng, khoét lỗ và chỉnh đầu, giảm sút nhiệt độ, rửa axit, mạ đồng, cán nguội, ống phôi, kiểm tra đánh dấu và nhập kho.

Hiện nay có những loại ống thép đúc nào?

Tùy theo nhu cầu và mục đích của người sử dụng, ống thép đúc có nhiều loại khác nhau, chịu được áp lực cao, ống thép được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và xây dựng …
Thép ống đúc phi 273
Thép ống đúc phi 273 là ống thép màu đen có kích cỡ lớn, thép được sử dụng cho mọi công trình theo nhu cầu của khách hàng. Thép ống đúc phi 273 có khả năng chịu áp lực và va đập lớn. Sản phẩm có độ dài khoảng 6m -12m. Tùy theo nhu cầu của khách hàng chọn sản phẩm có kích thước phù hợp. Thép có độ dày từ 5,56 đến 28,6 mm. Được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, nhà xưởng.
Thép ống đúc phi 325
Thép ống đúc phi 325 được nhều khách hàng lựa chọn, sản phẩm có độ dài từ 6m -12 m, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thép có độ dài theo yêu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ. Thép ống đúc này có độ dày trung bình từ 4,2mm đến 50mm.
Thép ống đúc phi 325 được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, quan trọng trong lĩnh vực dẫn dầu, dẫn khí. Thép có độ cứng cao, có khả năng chịu được áp lực lớn, khi va đập không bị nứt võ biến dạng, gặp nhiệt độ cao không  bị thay đổi.
Thép ống đúc phi 535
Cũng giống như những loại thép trên, thép có ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Thép ống được sử dụng để làm ống dẫn dầu, dẫn khí nén, thép được sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, trong ngành xây dựng…Ngoài ra còn rất nhiều loại thép ống đúc khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp cho mỗi công trình.
Khách hàng có nhu cầu mua thép ống đúc giá rẻ quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Thép Nam Phú để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Công ty cung cấp nhiều loại sắt thép khác nhau, thép ống hàn, thép ống mạ kẽm, thép hộp, các loại thép công nghiệp khác… sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán