Ống thép đúc – Những ưu điểm vượt trội kiến tạo nên đẳng cấp các công trình

Ống thép đúc

Ống thép đúc – Với nhiều ưu điểm vượt trội đang trở thành nguyên vật liệu được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Để mua được loại vật liệu này với giá cạnh tranh cùng chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn hiện hành, hãy đến ngay với cơ sở Thép Nam Phú. Là một công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm phục vụ các công trình dân dụng chuyên nghiệp, Nam Phú sẽ là một đối tác đáng tin cậy để bạn lựa chọn cho các dự án, công trình của mình.

Là một công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm phục vụ các công trình dân dụng chuyên nghiệp, Nam Phú sẽ là một đối tác đáng tin cậy để bạn lựa chọn cho các dự án, công trình của mình.

1. Ống thép đúc là gì?

Thép ống đúc là thép được làm từ những thanh thép tròn, đặc. Qua quá trình đun nóng rồi đẩy và kéo phôi ra khỏi ống. Sau đó, phôi được thông ống và làm rỗng ruột, nắn thẳng, kéo dài để tạo ra sản phẩm thép ống đúc hoàn chỉnh.

2. Nhứng ưu điểm của thép ống đúc.

– Độ bền cao: Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến của sản phẩm thép ống đúc là độ bền cao, có khả năng chịu áp lực rất tốt. Cấu trúc của ống thép là rỗng, thành mỏng, khối lượng nhẹ nhưng lại có độ cứng và chịu áp lực rất tốt. Ngoài ra đối với những sản phẩm thép ống đúc lại còn có thêm khả năng chịu được những ảnh hưởng khắc nghiệt từ thời tiết và môi trường. Bởi vậy tuổi thọ của sản phẩm thép ống đúc rất cao. Giúp gia tăng tuổi thọ cho công trình của bạn

– Có khả năng chống ăn mòn: Thép ống đúc là một sản phẩm có bề mặt chống bào mòn. Ngăn chặn được nước và oxi hóa xâm nhập vào bên trong lớp ống thép. Bởi vậy có khả năng chống ăn mòn cũng như gỉ sét cao nhất.

– Dễ lắp đặt: Với cấu trúc là rỗng bên trong nên khối lượng của thép ống đúc khá nhẹ. Nên rất dễ di chuyển cũng như lắp đặt. Đồng thời sản phẩm thép ống đúc giúp giảm thiểu chi phí bảo trì. Cũng như rất dễ dàng trong sửa chữa và bảo trì sản phẩm.

3. Phân loại thép ống đúc

Các tiêu chí phân loại

Có nhiều cách để phân loại, thông thường, người ta phân loại theo 2 tiêu chí sau:

– Theo công nghệ chế tạo: Có 2 loại là thép ống cán nóng và cán nguội

  • Độ dày: thép ống cán nóng là từ 0.9 mm trở lên còn thép ống đúc cán nguội là 1.5-2mm.
  • Bề mặt: thép ống cán nóng có màu xanh đen, tối còn ống thép cán nguội có màu trắng sáng và bóng
  • Bảo quản: thép ống cán nóng có độ bền cao hơn nên có thể để ngoài trời trong thời gian dài mà không cần bao bì, yêu cầu đối với việc bảo quản thấp. Vì lớp bề mặt của thép ống cán nguội nhanh bị gỉ sét nên phải có bao bì bảo vệ và đặt trong nhà.

– Theo mục đích sử dụng:

+ Thép ống đúc kết cấu: Loại ống thép này chủ yếu sử dụng trong cơ khí chế tạo máy, kết cấu máy. Các mác thép lựa chọn để sử dụng thường là thép các bon 20, thép 45, thép hợp kim Q345, 40Cr, 20 CrMo, 30-35 CrMo, 42CrMo,….
+ Thép ống dùng trong lò áp: Loại ống thép này thường dùng trong ngành công nghiệp luyện, làm đường ống dẫn áp lực như dẫn khí, dẫn dầu…..Nguyên liệu sử dụng thường là thép 10 và thép 20.
+ Thép ống trong lò cao áp: Loại ống thép này thường được sử dụng để làm đường ống dẫn chất lỏng như nước, sử dụng ở các nhà máy cáp thoát nước, nhà máy thủy điện, lò hạt nhân…
+ Thép ống đúc chịu áp cấp I và II: Loại ống thép đúc này chủ yếu trong ngành công nghiệp đóng tàu, loại mác thép sử dụng thường là 360, 410, 460.
+ Thép ống dẫn hóa chất: Là loại thép chuyên dùng để dẫn hóa chất, các rác thải công nghiệp….
+ Thép ống dẫn dầu: Loại ống thép này được hiệp hội dầu mỏ quốc tế tại mỹ sử dụng để làm thành ống và giếng chứa và dẫn dầu. Nguyên liệu thép thường được sử dụng là J55,N80, P110.

4. Ứng dụng của sản phẩm

Thép ống được thiết kế và sản xuất dưới nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Nên ứng dụng của thép ống cũng khá đa dạng rộng rãi.

Thông thường đối với những sản phẩm thép ống tròn thường được sử dụng để làm đường ống dẫn nước trong các tòa nhà cao tầng. Bởi sản phẩm có khả năng chịu áp lực và chống ăn mòn với bên ngoài.

Ngoài ra ống thép còn được ứng dụng để xây dựng khung nhà ở, khung nhà xưởng.

Được sử dụng để ứng dụng trong ngành sản xuất công nghiệp khác như khung sườn ô tô, xa máy, xe tải… Nhiều hơn nữa thép ống còn được ứng dụng trong thiết kế nội thất như làm giường ngủ, bàn ghế, tủ bếp….

5. Vậy nên tìm mua sản phẩm ở đâu?

Để đảm bảo chất lượng của nguyên vật liệu cho công trình xây dựng của bạn. Công ty TNHH Thép Nam Phú là nhà phân phối các loại thép chất lượng … Tất cả các sản phẩm thép đều có giấy chứng nhận, chứng chỉ xuất xứ hàng hóa rõ ràng để khách hàng có thể an tâm. Đồng thời với giá cả cạnh tranh nên bạn có thể tìm được nguyên vật liệu phù hợp với công trình và tiết kiệm chi phí. Nếu có nhu cầu sử dụng ống thép đúc, hãy chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp.

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimkhihaiphong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán