Ống thép đúc – Những điểm mạnh giúp khẳng định thương hiệu Thép Nam Phú

Ống thép đúc

Ống thép đúc là loại ống thép được đúc liền mạch sau quá trình tôi luyện thép để tạo ra thành phẩm. Các loại ống thép đúc có kết cấu chắc chắn và bền vững cũng như chịu áp lực cao hơn các loại thép ống hàn. Công ty TNHH Thép Nam Phú là đại lý hàng đầu chuyên cung cấp các loại ống thép đúc đa dạng về kích thước và chủng loại. Chúng tôi cam kết hàng hóa đúng tiêu chuẩn, quy cách giao hàng nhanh chóng tới tận nơi khách hàng yêu cầu với chi phí thấp nhất.

Do đặc tính chế tạo liền khối nên ống thép đúc thường có mức độ chịu lực tốt hơn nếu có cùng kích thước. Ống thép đúc thường được ứng dụng làm đường ống cấp thoát nước, công nghiệp khai thác dầu khí, khí gas, đóng tàu, đường ống phòng cháy chữa cháy…

Vì sao ống thép đúc chịu áp lực tốt

Xét từ quá trình sản xuất của ống thép đúc thì khối ống được đúc liền mạch và không có đường hàn hay mối nối. Vì vậy, khả năng chịu áp lực của ống thép đúc sẽ tốt hơn rất nhiều so với các loại ống khác. Nhờ đó, ống thép đúc được ứng dụng trong các điều kiện chịu lực cao, ví dụ như hệ thống khí nén hay hệ thống đường ống thủy lực. Bên cạnh đó còn có các ngành công nghiệp đòi hỏi đường ống chịu áp lực tốt và các ống truyền dẫn quan trọng. Từ kết cấu hình trụ tròn phân bố đều áp lực lên thành ống, cùng với mác thép tốt kết hợp cùng với quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, ống thép đúc từ Nam Phú được tin tưởng dùng cho công trình có mức độ quan trọng cảm, đòi hỏi độ bền và khả năng chịu lực cao.

Quy trình sản xuất ống thép đúc

Ống thép thông thường được sản xuất theo hai quy trình khác nhau. Tuy nhiên phương pháp sản xuất tổng thể cho cả hai quy trình bao gồm ba bước. Đầu tiên, thép thô được chuyển thành dạng dễ chế tạo hơn. Tiếp đó, ống được tạo thành trên dây chuyền sản xuất liên tục hoặc bán liên tục. Cuối cùng, ống được cắt và kiểm tra sửa chữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

1. Thép nóng chảy được tạo ra bằng cách nung nóng quặng sắt và than cốc (một chất giàu carbon có kết quả khi than được nung nóng trong không khí) trong lò, sau đó loại bỏ hầu hết cacbon bằng cách thổi oxy vào thép nóng chảy. Sau đó thép nóng chảy được đổ vào các khuôn thép đã tạo sẵn theo tính toán chắc chắn.

2. Để tạo thành các sản phẩm phẳng như tấm và cuộn, hoặc các sản phẩm dài như thanh và cây, thỏi thép được tạo hình giữa các con lăn lớn dưới áp suất rất lớn.

3. Phôi được truyền qua một cặp con lăn thép có rãnh được xếp chồng lên nhau. Trong một số trường hợp, ba con lăn được sử dụng. Các con lăn được gắn để rãnh của chúng trùng nhau và chúng di chuyển theo hướng ngược lại. Hành động này làm cho thép bị ép và kéo dài thành các mảnh mỏng hơn, dài hơn. Khi các con lăn được đảo ngược bởi người điều hành con người, thép được kéo trở lại thông qua làm cho nó mỏng hơn và lâu hơn. Quá trình này được lặp lại cho đến khi thép đạt được hình dạng mong muốn. Trong quá trình này, máy móc sẽ thực hiện thao tác lật thép sao cho mỗi bên được xử lý đồng đều.

4. Thỏi cũng có thể được cuộn thành tấm trong quá trình tương tự như quy trình tạo nở. Thép được truyền qua một cặp con lăn xếp chồng lên nhau để kéo căng nó. Tuy nhiên, cũng có các con lăn được đặt ở bên cạnh để điều khiển chiều rộng của các tấm. Khi thép trở thành hình dạng mong muốn, các đầu không đồng đều bị cắt và các tấm hoặc nở hoa được cắt thành các mảnh ngắn hơn.

5. Blooms thường được xử lý thêm trước khi chúng được làm thành ống thép đúc. Blooms được chuyển đổi thành phôi bằng cách đặt chúng thông qua nhiều thiết bị cán khiến chúng dài hơn và hẹp hơn. Các phôi được cắt bằng các thiết bị được gọi là kéo bay. Đây là một cặp kéo cắt đồng bộ chạy đua cùng với phôi di chuyển và cắt nó. Điều này cho phép cắt giảm hiệu quả mà không dừng quá trình sản xuất. Những phôi được xếp chồng lên nhau và cuối cùng sẽ trở thành ống thép đúc.

Những điểm mạnh giúp khẳng định thương hiệu hàng đầu về ống thép đúc của Công ty TNHH Thép Nam Phú

√   Hàng hóa đảm bảo chất lượng, có chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

√   Giá cả cạnh tranh, khi mua hàng của chúng tôi là quý khách đã mua tận gốc, không qua trung gian thương mại nào.

√   Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, tận tâm với khách hàng, tư vấn cho khách tất cả các vấn đề kỹ thuật về sản phẩm.

√   Báo giá nhanh chóng, mua hàng số lượng lớn sẽ nhận nhiều ưu đãi.

√   Hỗ trợ giao hàng tận nơi.

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimkhihaiphong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán