Ống thép đúc – Nhà phân phối chính hãng thép Nam Phú

Ống thép đúc là một vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề công nghiệp xây dựng và cơ khí chế tạo. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cùng chúng tôi đi tìm hiểu về ống thép đúc qua bài viết dưới đây.
 

Ống thép đúc là gì? Tiêu chuẩn ống thép đúc ra sao?

Ống thép đúc hay còn có tên gọi là thép ống đúc, là một loại sản phẩm của thép ống.  Đây là loại thép được làm ra từ các thanh thép tròn trơn và đặc, đem đi nung nóng rồi đẩy và kéo phôi ra khỏi ống. Khi đã đẩy ra, phôi sẽ được thông ống nhằm làm cho rỗng ruột. Sau đó, người ta đem đi nắn thẳng và kéo dài cho tới khi trở thành sản phẩm hoàn chỉnh.
 
Hình ảnh minh họa ống thép đúc
 
Thép ống đúc là sản phẩm được ứng dụng phổ biến nhất trong làm đường ống thoát nước, sử dụng trong chế tạo xe máy,… Đường kính của ống dao động trong khoảng từ 21.3 – 610mm. Nhưng cũng có nhiều loại ống có đường kính lớn hơn, điều này phụ thuộc vào nhu cầu công việc cụ thể.
 
Độ dày của ống phụ thuộc rất lớn vào đường kính của ống. Với những ống có đường kính nhỏ thì độ dày là 9.7 ly, còn những loại ống lớn có độ dày lên tới 59.5 ly. Độ dài của ống thường là 6m và 12m. Ngoài ra, một số loại ống trong những hệ thống đặc thù sẽ có độ dài khác nhau như 9m, 10m hoặc hơn 12m.
 

Ứng dụng thực tế của ống thép đúc

Thép ống đúc là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm như độ bền cao, sử dụng linh hoạt trong các ngành công nghiệp ví dụ như:
 
Ứng dụng trong ngành công nghiệp khai thác và chế biến dầu khí, hóa chất và cấp thoát nước.
 
Ứng dụng trong những kết cấu máy móc, nhà cửa, nhà máy,…
 
Sử dụng trong kết cấu chống đỡ, giàn giáo.
 
Sử dụng trong những nhà máy chế biến thực phẩm, nước giải khát.
 
Sử dụng trong những lò hơi, lò đốt từ áp lực thấp cho tới cao.
 

Tiêu chuẩn ống thép đúc cập nhật mới nhất 2022

Quá trình chế tạo thép ống đúc đều được kiểm tra, giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt từng bước. Đây là loại thép được chế tạo dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất. Một số tiêu chuẩn phổ biến hiện nay như: AMSE, ASTM, GOST, JIS, Q235, DIN,… Cùng với đó, kích thước của ống cũng có sự đa dạng, trong khoảng từ phi 17 (DN10) cho tới phi 610 (DN600) với mục đích phục vụ tốt đa nhu cầu của khách hàng.
 
Hiện nay, Công ty Thép Nam Phú chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng vô số loại ống thép khác nhau như: ống thép đúc, ống thép hàn, ống thép mạ kẽm. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như dẫn dầu, dẫn khí,… Đặc biệt các sản phẩm đều theo tiêu chuẩn ASTM A106-Grade B, ASTM A53-Grade B, API-5L, GOST, JIS, DIN, GB/T,…
 
Đơn vị cung cấp ống thép đúc chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 

đã ký hợp đồng mua bán