Ống thép đúc – Mua ở đâu chất lượng, uy tín nhất

Ống thép đúc

Ống thép đúc là ống thép được tạo nên bắng phương pháp ép đùn và rút phôi từ ống xuất phát trong lò nung. Cho nên ưu điểm nổi bật của nó là khả năng chịu được lực tốt. Khi dùng nó bạn cũng hoàn toàn yên tâm về các vấn đề bị nứt hoặc hở mối hàn.

Sản phẩm là một nguyên liệu phổ biến được sử dụng trong các công trình thoát nước, thiết kế các phương tiện đi lại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với độ dài và kích thước khác nhau.

Ống thép đúc được dùng trong các ngành sản xuất lò hơi, ống dẫn dầu dẫn khí và ga, hệ thống phòng cháy chữa cháy các tòa nhà cao tầng. Đặc tính kỹ thuật của ống thép đúc chịu nhiệt đồng nhất về độ dày thành ống chịu được áp suất cao trong quá trình hoạt động trao đổi nhiệt hạn chế phản ứng hóa học tạo oxit bề mặt sản phẩm nên không dễ mục nát như các loại ống hàn thông thường, chống ăn mòn trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam, nâng cao được tuổi thọ của sản phẩm, tạo giá trị kinh tế.

Trong quá trình sử dụng quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như độ an toàn kỹ thuật sản phẩm, trước khi đưa sản phẩm tiêu thụ ngoài thị trường sản phẩm ống thép chịu nhiệt được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt qua nhiều công đoạn như thử lực kéo, độ bền, áp suất làm việc tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra gây thiệt hại về người.

Bảng tiêu chuẩn ống thép đúc

Quy cách, độ dày tiêu chuẩn ASTM A53/106 – SCH40

Quy cách, độ dày tiêu chuẩn ASTM A53/106 – SCH80

Ứng dụng của ống thép đúc carbon không mối hàn

– Hệ thống kho, đường ống dẫn xăng dầu.

– Hệ thống lò hơi

– Hệ thống công nghệ đóng tàu

– Hệ thống chịu áp lực cao…vv…

Quý khách có thể tham khảo thêm bên dưới về đường kính và kích thước ống thép đúc: từ DN15 – DN600

Mua ống thép đúc ở đâu uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại ống thép đúc. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín không phải đơn giản. Một trong những địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua là thép Nam Phú. 

Công ty TNHH Thép Nam Phú luôn tự hào là địa chỉ cung cấp các sản phẩm thép chất lượng cho các công trình. Trong đó có ống đúc thép. Ngoài ra, thép Nam Phú không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất. Đồng thời đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimkhihaiphong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán