Ống thép đúc là gì? Tìm hiểu ưu điểm của ống thép đúc

Ống thép đúc có ưu điểm vượt trội và bền bỉ, chịu được nhiều điều kiện thời tiết mà trong số các loại thép ống, người ta ưu tiên sử dụng ống thép này, là vật liệu xây dựng phổ biến trong các ngành xây dựng và công nghiệp nặng. Vậy ống thép đúc là gì, khác biệt gì với các loại thép ống còn lại, giá mua ở đâu rẻ và uy tín mọi người hãy cùng tham khảo những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây.
 

Ống thép đúc là gì?

Ống thép đúc ( hay còn được gọi là thép ống đúc ), là sản phẩm được làm từ những thanh thép tròn và đặc, sau đó nung nóng rồi đẩy và kéo phôi ra khỏi ống.
 
Ống thép đúc tại xưởng
 
Công đoạn tiếp theo phôi được thông ống làm rỗng ruột và nắn thẳng, kéo dài đến khi tạo ra được sản phẩm hoàn chỉnh.
 
Thép ống là vật liệu được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp nặng, xây dựng như làm đường ống thoát nước, chế tạo xe máy, ô tô, xây dựng các công trình và thiết kế nội thất…
 

Quy trình sản xuất thép ống đúc

Ống thép đúc được tạo ra từ quy trình xử lý quặng sắt và đúc thành các phôi thép => Nung nóng ống thép => Kéo dãn tạo ruột rỗng ở nhiệt độ nhất định => Làm thon phôi ống và định hình đường kính => Làm mát ông phôi => Nắn thẳng => Cắt đoạn => Kiểm tra lại toàn bộ => Sơn chống gỉ hoặc để ống thô => Đánh dấu số hiệu => Buộc lại thành kiện.
 

Đặc điểm của ống thép đúc

Đường kính: dao động trong khoản từ 21,3 – 610 inches
 
Độ dày ống: độ dày tối đa từ 9,7 – 59,5 ly tùy thuộc vào đường kính của ống.
 
Độ dài trung bình của ống: từ 6 – 12m, một số loại ống đặc thù có độ dài lẻ như 9m, hoặc 10m, 12m…
 

Ứng dụng thực tiễn của ống thép đúc

Với ưu điểm vượt trội về độ dẻo và chịu được áp lực khi va đập, ống thép đúc có độ bên cao và có khả năng thích nghi được với nhiệt độ khắc nghiệt, bên cạnh đó, ống thép đúc còn chống được bào mòn nên được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng như:
 
Công nghiệp cơ khí, chế biến dầu khí, hóa chất…
 
Dùng trong các kết cấu máy móc, nhà cửa, đóng tàu…
 
Làm giàn giáo, chống đỡ trong xây dựng..
 
Làm đường ống thoát nước, hệ thống đường ống phòng chống cháy nổ..
 
Chịu được nhiệt độ trong các lò đốt có áp lực cao..
 

Vì sao nên chọn mua ống đúc thép tại Thép Nam Phú?

Về chất lượng sản phẩm: Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Thép ống được nhập khẩu từ nước ngoài, đều thông qua kiểm định nghiệm ngặt về nhãn mác và đúng tiêu chuẩn của từng loại.
 
Giá cả: tại đây luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh thị trường và phù hợp với ngân sách của mọi người, giá thành tại đây luôn tốt nhất thị trường và được nhiều khách hàng đánh giá cao, đã trải qua nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn.
 
Bên cạnh đó đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, luôn tư vấn chính xác các nhu cầu của khách hàng để hợp lý với công trình và túi tiền của bạn. Để được báo giá chi tiết từng loại sản phẩm thép ống, mọi người hãy liên hệ với Thép Nam Phú qua thông tin dưới đây để được nhân viên tư vấn tận tình.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 
 

đã ký hợp đồng mua bán