Ống thép có những tính năng và công dụng gì trong xây dựng

Thép ống mạ kẽm là dòng thép được ứng dụng khá nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng. Thép ống hiện nay được chia làm hai mẫu là ống thép đen và thép ống mạ kẽm, cả hai mẫu này đều có ưu điểm là độ bền cao, chịu được áp lực, có khả năng ngăn ngừa ăn mòn cũng như tránh được gỉ sét hình thành lên bề mặt vật liệu. Ngoài những tính năng về tính hóa học và vật lý thì thép còn cực kỳ dễ lắp đặt và dễ xử lý bảo dưỡng.

Tính năng của ống thép

Ống thép có những tính năng và công dụng gì trong xây dựng

– Độ bền cao: Ưu điểm ban đầu phải kể đến của mặt hàng ống thép là độ bền cao, có khả năng chịu áp lực cực kỳ tốt. Cấu tạo của ống thép là rỗng, thành mỏng, trọng lượng nhẹ, nhưng mà lại sở hữu độ cứng và chịu áp lực cực kỳ tốt. Ngoài ra đối với những mặt hàng ống thép mạ kẽm lại còn có thêm khả năng chịu được các tác động khắc nghiệt từ thời tiết và môi trường. Vì vậy tuổi thọ của sản phẩm ống thép vô cùng cao thế nên giúp cho gia tăng tuổi thọ cho công trình mà bạn đang muốn xây dựng.

– Có khả năng ngăn ngừa ăn mòn: Đối với những công trình xây dựng ở các vùng sở hữu khí hậu đặc biệt như ven biển, vị trí có độ ẩm cao thì các mặt hàng rất dễ mắc phải bào mòn bên cạnh đó rất dễ gặp phải gỉ sét. Vì vậy những mặt hàng thép ống mạ kẽm rất hay được một số nhà thầu chọn lựa để sử dụng ở các công trình như vậy. Sự kết hợp giữa lớp ống thép bên trong và lớp mạ kẽm tạo nên một mặt hàng sở hữu bề mặt chống bào mòn, phòng ngừa được nước biển và oxi hóa xâm nhập vào bên trong lớp ống thép. Vì thế có thể chống ăn mòn cũng như gỉ sét cao nhất.

– Dễ phân phối: Với cấu trúc là rỗng bên trong nên trọng lượng của ống thép khá nhẹ thế nên rất dễ di chuyển cũng như lắp đặt. Đồng thời mặt hàng ống thép mạ kẽm giúp cho làm giảm chi phí bảo dưỡng, cũng như cực kỳ tiện lợi trong sữa chữa và bảo trì mặt hàng.

Ứng dụng của thép ống

Thép ống được thiết kế và chế tạo dưới nhiều những hình dạng và kích thước khác nhau thế nên ứng dụng của ống thép cũng khá phổ quát. Thông thường đối với những mặt hàng ống thép tròn hay được dùng để làm đường ống dẫn nước trong một số tòa nhà cao tầng, bởi khả năng chịu áp lực tốt nên sản phẩm vẫn có thể chịu áp lực và chống ăn mòn với bên ngoài.

Thêm vào đó còn các sản phẩm ống thép khác còn được ứng dụng để xây dựng khung nhà ở, khung nhà xưởng. Đối với các mặt hàng ống thép vuông, ống thép tròn còn được dùng làm angten, cọc siêu âm, cột đèn chiếu sáng công cộng…..

Ngoài ra thép ống còn được dùng để sử dụng trong ngành sản xuất công nghiệp không giống như khung sườn ô tô, xa máy, xe tải…..Không những thế ống thép còn được ứng dụng trong xây dựng nội thất như để làm giường ngủ, bàn ghế, tủ bếp….

Mua ống thép ở đâu đảm bảo 

Thép ống đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất và được 1 số KH và nhà thầu chọn lựa sử dụng nhiều nhất vẫn là ống thép của tập đoàn thép Hòa Phát. Hiện này Công ty TNHH Nam Phú là đại lý cấp một chuyên phân phối những mặt hàng sắt thép của tập đoàn Hòa Phát. Do đó người mua sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mặt hàng cũng như có giá thành rẻ nhất trên thị trường. Ngoài phân phối một số mặt hàng thép ống ra Công ty chúng tôi còn cung ứng thêm 1 số mặt hàng không giống như thép I, thép hộp, thép tấm, mạ kẽm nhúng nóng…..

Hãy liên hệ Công ty TNHH Nam Phú để được tư vấn sử dụng tiết kiệm và hiệu quả cho công trình của bạn.

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán