Những điều cần biết khi sử dụng thép hộp Hòa Phát

Nhu cầu sử dụng sắt thép ngày càng tăng cao, hiện nay có nhiều loại thép để khách hàng lựa chọn, thép hộp Hòa Phát là một trong những loại thép được nhiều người lựa chọn sử dụng, vì thép có giá tương đối rẻ. Thép hộp là sản phẩm được nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Thép hộp được biết đến là một trong những loại thép được sử dụng cho các công trình quan trọng như: công trình thang máy, những công trình phải tiếp xúc nhiều với mưa, hóa chất…

Những điều cần biết khi sử dụng thép hộp Hòa Phát

Có những loại thép hộp Hòa Phát nào?

Thép hộp Hòa Phát có hai loại là thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm, thép hộp 200×200 …được sản xuất với quy trình khác nhau và có nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với công trình của mình.

Tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng biết mình nên chọn loại thép nào. Có những loại thép phù hợp với môi trường nước, nước mặn đối với những nơi như vậy nên sử dụng thép hộp mạ kẽm, vì thép có khả năng chịu được mọi yếu tố từ môi trường.

Những ưu điểm khi sử dụng thép hộp

Thép hộp có nhiều ưu điểm khác nhau, khách hàng lựa chọn thép hộp mang lại độ bền cao cho mọi công trình, khả năng chống bào mòn và han gỉ cao. Tuy nhiên khách hàng chọn thép hộp mạ kẽm có khả năng chịu được lực và yếu tố thời tiết môi trường tốt hơn. Mỗi loại thép có những ưu điểm khác nhau, tùy vào địa điểm xây dựng để biết được tuổi thọ của thép hộp .

Thép hộp Hòa Phát được nhiều người lựa chọn, những sản phẩm của Hòa Phát có mức giá phải chăng, độ bền cao, được Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng tiêu chuẩn. Đây là một trong những tiêu chuẩn được thí nghiệm trên các quốc gia chuyên chế tạo sắt thép trên thế giới. Những đơn vị cung cấp phải chấp hành theo đúng quy định nghiêm ngặt.

Sử dụng thép có tiêu chuẩn, công nghệ cao của Hòa Phát luôn có độ cứng cao, khả năng chống chịu ăn mòn tốt.

Cách nhận biết thép hộp Hòa Phát chính xác nhất

Bất kể loại thép của nhà máy sản xuất nào cũng đều in logo của tập đoàn, logo của thép Hòa Phát chính là ba hình tam giác và chữ HÒA PHÁT in hoa được in phía dưới logo.

Tem trên đầu hộp được in rõ ràng được in với các dòng chữ: tiêu chuẩn sản xuất, kích cỡ sản phẩm, ngày sản xuất, ca sản xuất, lượng ống trên bó và nhân viên kiểm tra chất lượng hàng.

Khóa đai bó ống đối với sản phẩm thép mạ kẽm là màu xanh dương, với thép mạ kẽm nhúng nóng là màu xanh lá cây. Mỗi bó được đóng thành 4 đai.

Chữ được in trên ống là dòng chữ điện tử, nội dung trên ống đúng với quy cách của sản phẩm, sản phẩm là thép mạ kẽm hay thép mạ kẽm nhúng nóng, loại ống, …tất cả đều được in rõ ràng, không được tẩy xóa.

Trên bề mặt ống có độ sáng bóng cao, hoa kẽm nổi đồng đều. Với kích cỡ và tiết diện đồng đều, phẳng các góc cạnh vuông vắn.

Những loại thép ống có nút bịt đầu ống, giúp bảo quản tránh tình trạng méo mó ảnh hưởng đến sản phẩm. Bít bịt có màu xanh, mặt ngoài được in logo của thép Hòa Phát.

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ những thông tin khi sử dụng thép Hòa Phát, hy vọng qua bài viết này khách hàng sẽ chọn cho mình đúng sản phẩm.

Để mua được thép Hòa Phát chính hãng và giá tốt nhất, khách hàng hãy đến với Công ty TNHH Thép Nam Phú để có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán