Những đặc điểm của ống thép đúc và địa chỉ cung cấp uy tín

Trên thị trường hiện nay, nếu chia theo phương pháp chế tạo thì có hai loại ống thép chủ yếu đó là ống thép đúc và ống thép hàn. Do đặc tính chế tạo liền khối nên ống thép đúc thường có mức độ chịu lực t ốt hơn nếu có cùng kích thước. Ống thép đúc thường được ứng dụng làm đường ống cấp thoát nước, công nghiệp khai thác dầu khí, khí gas, đóng tàu, đường ống phòng cháy chữa cháy…

Vì sao ống thép đúc chịu áp lực tốt

Xét từ quá trình sản xuất của ống thép đúc thì khối ống đúc được liền mạch và không có đường hàn hay mối nối. Vì vậy, khả năng chịu áp lực của ống thép đúc sẽ tốt hơn nhiều so với các loại ống khác. Nhờ đó, ống thép đúc được ứng dụng trong các điều kiện chịu lực cao, ví dụ như hệ thống khí nén hay hệ thống đường ống thủy lực.

Bên cạnh đó còn có các ngành công nghiệp đòi hỏi đường ống chịu áp lực tốt và các ống truyền dẫn quan trọng. Từ kết cấu hình trụ tròn phân bố đều áp lực lên thành ống, với mác thép tốt kết hợp cùng quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt ống thép đúc từ HNSE  được tin dùng cho công trình có mức độ quan trọng, đòi hỏi độ bền và khả năng chịu lực cao.

Quy trình sản xuất ống thép đúc

Ống thép thông thường được sản xuất theo hai qui trình khác nhau.

Tuy nhiên phương pháp sản xuất tổng thể cho cả hai quy trình bao gồm ba bước.

Đầu tiên, thép thô được chuyển thành dạng dễ chế tạo hơn. Tiếp đó, ống được tạo thành trên dây chuyền sản xuất liên tục hoặc bán liên tục. Cuối cùng, ống được cắt và kiểm tra sửa chữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thép nóng chảy được tạo ra bằng cách nung nóng quặng sắt và than cốc (một chất giàu carbon có kết quả khi than được nung nóng trong không khí) trong lò, sau đó loại bỏ hầu hết cacbon bằng cách thổi oxy vào thép nóng chảy. Sau đó thép nóng chảy được đổ vào các khuôn thép đã tạo sẵn theo tính toán chắc chắn.

Để tạo thành các sản phẩm phẳng như tấm và cuộn, hoặc các sản phẩm dài như thanh và cây, thỏi thép được tạo hình giữa các con lăn lớn dưới áp suất rất lớn.

Ống thép đúc

Phôi được truyền qua một cặp con lăn thép có rãnh được xếp chồng lên nhau. Trong một số trường hợp, ba con lăn được sử dụng. Các con lăn được gắn để rãnh của chúng trùng nhau và chúng di chuyển theo hướng ngược lại. Hành động này làm cho thép bị ép và kéo dài thành các mảnh mỏng hơn, dài hơn. Khi các con lăn được đảo ngược bởi người điều hành con người, thép được kéo trở lại thông qua làm cho nó mỏng hơn và lâu hơn. Quá trình này được lặp lại cho đến khi thép đạt được hình dạng mong muốn. Trong quá trình này, máy móc sẽ thực hiện thao tác lật thép sao cho mỗi bên được xử lý đồng đều.

Thỏi cũng có thể được cuộn thành tấm trong quá trình tương tự như quy trình tạo nở. Thép được truyền qua một cặp con lăn xếp chồng lên nhau để kéo căng nó. Tuy nhiên, cũng có các con lăn được đặt ở bên cạnh để điều khiển chiều rộng của các tấm. Khi thép trở thành hình dạng mong muốn, các đầu không đồng đều bị cắt và các tấm hoặc nở hoa được cắt thành các mảnh ngắn hơn.

Blooms thường được xử lý thêm trước khi chúng được làm thành ống thép đúc. Blooms được chuyển đổi thành phôi bằng cách đặt chúng thông qua nhiều thiết bị cán khiến chúng dài hơn và hẹp hơn. Các phôi được cắt bằng các thiết bị được gọi là kéo bay. Đây là một cặp kéo cắt đồng bộ chạy đua cùng với phôi di chuyển và cắt nó. Điều này cho phép cắt giảm hiệu quả mà không dừng quá trình sản xuất. Những phôi được xếp chồng lên nhau và cuối cùng sẽ trở thành ống thép đúc.

Địa chỉ cung cấp ống thép đúc chất lượng

Khi bạn cần tìm nơi cung cấp ống thép đúc chính hãng và đảm bảo chất lượng thì hãy đến ngay Công ty TNHH Thép Nam Phú. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các mặt hàng sắt, thép. Nhờ nguồn hàng nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến nên công ty đã trở thành nhà cung cấp thiết bị vật tư cho những công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 

đã ký hợp đồng mua bán