Nhà máy Formosa Hà Tĩnh bắt đầu sản xuất lò cao số 2

Nhà máy thép Formosa Hà Tĩnh của Việt Nam đã đốt lò cao thứ hai tại tỉnh Hà Tĩnh vào thứ Sáu tuần trước, cổ đông chính của Tập đoàn Formosa Plastics Group cho biết.

Formosa sở hữu 70% FHS trong khi China Steel Corp. và JFE Steel của Nhật Bản tương ứng với cổ phần 25% và 5% còn lại.

Ban đầu, lò này dự tính được đưa vào hoạt động trong ngày thứ ba. Nhưng điều này đã bị trì hoãn vì những lý do không được tiết lộ.

Theo thông báo trực tuyến, FHS dự kiến ​​sẽ bán khoảng 4.65 triệu tấn sản phẩm thép vào năm 2018.

Trong năm 2017, FHS sản xuất 1.6 triệu tấn và bán 1.37 triệu tấn thép, FPG cho biết, sau khi lò đầu tiên được bắt đầu vào tháng 5năm ngoái.

Công ty đã trở thành nhà cung cấp cuộn cán nóng lớn cho các nhà sản xuất ống và cán lại tại Việt Nam, do đó lò nung mới dự kiến ​​sẽ tăng cường vị thế của mình trên thị trường HRC.

FHS đã đề cập đến giá của Trung Quốc nhưng đang cố gắng chuyển sang giá Nhật Bản/Hàn Quốc vì chất lượng tốt hơn, một thương nhân ở Việt Nam cho biết. Doanh thu của FHS dự kiến ​​đạt 2.5 tỷ USD trong năm nay, FPG cho biết.

Người dùng cuối cho biết họ đang chờ lò thứ hai khởi động vì họ dự kiến ​​FHS sẽ bán sản phẩm của mình với giá cạnh tranh.

Công ty đã trở thành nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất phôi phiến bằng lò cao của mình vào năm ngoái. Trước khi sản xuất lò 1,  nhà máy này cán phôi phiến do Công ty Thép Trung Quốc SteelFormosa Hà Tĩnh cung cấp để đốt lò cao thứ hai.

Nguồn tin: Satthep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán