Hướng dẫn cách chọn thép và sử dụng hiệu quả

Thép được xem là bộ xương sống của ngôi nhà, không có thép cũng đồng nghĩa với việc không thể thực hiện xây nhà hiện đại ngày nay. Ngày xưa chúng ta có thể sử dụng tre nứa, cột để chống đỡ, để dựng nhà, tuy nhiên nó không được chắc chắn và dễ bị tốc dỡ khi có gió lớn hoặc mưa to. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng thép cho một ngôi nhà kiên cố, tuổi  thọ của ngôi nhà bạn có thể lên đến vài chục, một trăm năm….

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thép và rất nhiều kích thước khác nhau. Vậy chúng ta lựa chọn chúng như thế nào? Chúng ta sử dụng thép ra sao? Đây là một câu hỏi khó. Giá thép hiện nay khá là đắt đỏ, phải nói là tiền vật liệu thép chiếm khoảng 30% vật liệu xây dựng ngôi nhà của bạn. Nếu xài dư thì phí, còn sử dụng ít thì không chắc chắn. Vậy làm thế nào để chọn thép chất lượng và sử dụng thép hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn thép và sử dụng hiệu quả cho bạn nhé!

Hướng dẫn cách chọn thép và sử dụng hiệu quả

 

Hướng dẫn cách chọn thép và sử dụng hiệu quả:

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thép xây dựng như : Thép Hòa Phát, Thép Minh Phú, Thép Việt Đức, Thép Việt Nhật (Vina Kyoei), Pomina, Thép Miền Nam…

Chất lượng thép hiện nay trên thị trường cũng được xem là ngang ngang nhau không chênh lệch quá nhiều, điều tiếp theo là bạn tham khảo giá cả thị trường, xem hợp túi tiền thì mua

Để tránh tình trạng bị trả trộn hàng giả hàng nhái, mỗi thương hiệu đều có cho mình 1 logo riêng, logo đều được in sắc nét và rõ ràng ở đầu mỗi thanh thép và trải dài hết nguyên cây.

Chúc các bạn có được sự lựa chọn ưng ý tiết kiệm nhất cho ngôi nhà kiên cố của bạn!

Hãy liên hệ Công ty TNHH Nam Phú để được tư vấn sử dụng tiết kiệm và hiệu quả cho công trình của bạn.

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán