Hội nghị khách hàng Ống Thép Việt Đức 2023 – Tây Bắc Nghệ An

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ỐNG THÉP VIỆT ĐỨC 2023 KHU VỰC TÂY BẮC NGHỆ AN – SẴN SÀNG BỨT PHÁ

Chương trình như một sợi dây kết nối bền chặt giữa Công ty Cổ phần Ống Thép Việt Đức và các Nhà phân phối khu vực Tây Bắc Nghệ An, hứa hẹn sự bùng nổ và sẵn sàng bứt phá kinh doanh trong năm 2023.
Tham dự chương trình có lãnh đạo chủ chốt các Công ty trong Tập đoàn: Bà Nguyễn Thị Nhi – Thành viên HĐQT/Phó Tổng giám đốc Ống Thép Việt Đức, Ông Nguyễn Trọng Đắc – Phó Tổng Giám đốc Thép Việt Đức, Ông Lê Qúy Minh – Giám đốc Nhà máy, Ông Nguyễn Minh Vương – Trưởng phòng kinh doanh Công ty Ống thép Việt Đức. Và đặc biệt là sự có mặt của gần 300 Quý Nhà phân phối, khách hàng thân thiết, là những đại lý, những Công ty xây dựng, chủ đầu tư dự án, các cơ sở gia công cơ khí tại khu vực Tây Bắc Nghệ An.
Ban lãnh đạo, nhân viên Công ty Ống thép Việt Đức: bản lĩnh, chuyên nghiệp, bứt phá
Ban lãnh đạo, nhân viên Công ty Ống thép Việt Đức: bản lĩnh, chuyên nghiệp, bứt phá – nguồn: vgpipe.com.vn
Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Ống Thép Việt Đức ngày càng bứt phát và gặt hái được nhiều thành công. Thương hiệu ống thép Việt Đức trở lên quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình, đáp ứng yêu cầu chất lượng và niềm tin của khách hàng, người tiêu dùng. Ống thép Việt Đức tự hào là 1 trong 6 đơn vị sản xuất và tiêu thụ ống thép lớn nhất Việt Nam.
Tại khu vực Tây Bắc Nghệ An, từ năm 2019, Công ty Ống thép Việt Đức đã hợp tác với Công ty Cổ Phần Phát Lộc và hệ thống nhà phân phối để đưa sản phẩm tới hàng ngàn dự án, công trình dân sinh trong khu vực.
Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Minh Vương – Trưởng phòng kinh doanh công ty Ống thép Việt Đức nhấn mạnh: “Trong suốt thời gian hợp tác 4 năm vừa qua, chúng tôi luôn đánh giá cao sự uy tín, năng lực tài chính, năng lực cung ứng của Công ty Cổ Phần Phát Lộc cũng những thành tích kinh doanh sản phẩm ống thép Việt Đức tại thị trường Tây Bắc Nghệ An”.
Ông Nguyễn Minh Vương - Trưởng phòng kinh doanh công ty Ống thép Việt Đức khai mạc chương trình
Ông Nguyễn Minh Vương – Trưởng phòng kinh doanh công ty Ống thép Việt Đức khai mạc chương trình – nguồn: vgpipe.com.vn
Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu của nhà phân phối để ống thép Việt Đức tiếp tục hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, người tiêu dùng. Bà Nguyễn Thị Nhi – Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Ống Thép Việt Đức đã thay mặt cho HĐQT, Ban Tổng giám đốc Công ty tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến phát biểu chân tình đồng thời nhấn mạnh: “Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý nhà phân phối để lắng nghe và đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường, cùng với đó là các chính sách ưu đãi về giá cả, cam kết chất lượng, đảm bảo nguồn cung hàng hóa nhanh chóng, kịp thời để sản phẩm ống thép Việt Đức phủ sóng khắp thị trường Nghệ An”.
Bà Nguyễn Thị Thủy - Giám đốc Công ty Phát Lộc chia sẻ tại hội nghị
Bà Nguyễn Thị Thủy – Giám đốc Công ty Phát Lộc chia sẻ tại hội nghị – nguồn: vgpipe.com.vn
Bà Nguyễn Thị Thủy chia sẻ: “Với bề dày 15 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ Phần Phát Lộc tự tin phân phối sản phẩm ống thép Việt Đức tại thị trường Nghệ An. Chúng tôi cũng mong muốn Việt Đức tiếp tục đầu tư cải tiến công nghệ, trang thiết bị hiện đại để đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh”.
Phần giao lưu và bốc thăm trúng thưởng tại hội nghị cũng mang lại nhiều niềm vui và may mắn cho các nhà phân phối tham gia chương trình, qua đó thêm thắt chặt và gắn bó tiếp thêm “nhiên liệu” để con thuyền Ống thép Việt Đức tiếp tục phát triển mạnh mẽ, vượt qua khó khăn và sẵn sàng bứt phá để dẫn đầu tại thị trường Nghệ An.

 

Địa chỉ mua thép ống giá rẻ nhất hiện nay là Công ty TNHH Thép Nam Phú. Là đại lý cấp I thép Hòa Phát chúng tôi cung cấp thép ống tôn mạ kẽm, thép ống đen hàn, thép ống mạ kẽm nhúng nóng chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Để liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất quý khách hãy liên hệ theo thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán