Hoa Sen (HSG) ra mắt ống kẽm nhúng nóng, công suất 85.000 tấn/năm

 Tập đoàn Hoa Sen (HSG) vừa ra mắt sản phẩm mới – ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen, sản phẩm của Nhà máy ống kẽm nhúng nóng tại KCN Phú Mỹ, sử dụng dây chuyền của Gimeco sản xuất tại Ý. Nhà máy bao gồm 06 máy thép, 01 máy xẻ băng, 01 dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng, dây chuyền mạ kẽm công suất khoảng 85.000 tấn/năm.

Ông Claudio Parma, Giám đốc vận hành và Dự án Ống kẽm từ GIMECO cho biết, dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng của Hoa Sen là một trong những dây chuyền lớn nhất thế giới, có hệ thống hoạt động khép kín với hiệu năng tốt, tiết kiệm tối đa về năng lượng và nguyên vật liệu đầu vào. Ngoài ra, hệ thống xử lý chất thải vượt trội, hoàn toàn khép kín, an toàn và thân thiện với môi trường.

Mạ kẽm nhúng nóng là một trong số những công nghệ hiện đại giúp bảo vệ lớp sắt thép bên trong không tiếp xúc với môi trường cũng như hóa chất bên ngoài, do đó hiếm khi xảy ra những phản ứng hóa học dẫn đến bào mòn hoặc gỉ sét trên bề mặt nguyên vật liệu, chống chọi tốt với thời tiết khắc nghiệt.

Vì thế, đối với những công trình xây dựng ở những khu vực đặc thù như ven biển, môi trường thường xuyên phải chịu ảnh hưởng từ độ ẩm, nhiệt độ cao, môi trường dễ bị bào mòn thì ống kẽm nhúng nóng là sản phẩm thích hợp nhất để tăng tuổi thọ cho công trình.

Sản phẩm này cũng được ứng dụng tương đối phổ biến trong rất nhiều công trình khác nhau như: Hệ thống phòng cháy chữa cháy; Hệ thống cung cấp khí, dẫn khí; Kết cấu lan can, cầu thang, hàng rào, kết cấu nhà xưởng; Sử dụng trong nông nghiệp chất lượng cao; Ứng dụng trong công nghiệp thủy lực và một số ứng dụng dân dụng khác.

Hiện tại, ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen đã có mặt tại hơn 370 chi nhánh trên toàn quốc

Nguồn tin: ĐTCK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán