Hòa Phát xuất khẩu dây thép rút sang Lào và Hàn Quốc

 Trong tháng 3 đầu năm, đơn vị này đã xuất khẩu được hơn 3.000 tấn dây thép rút cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang Lào, Hàn Quốc.

Dây chuyền sản xuất dây thép rút mạ kẽm của Hòa Phát. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN.

Mặc dù mới được đưa vào hoạt động cuối năm 2017, Nhà máy sản xuất rút dây thép của Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng Hòa Phát đã bước đầu có kết quả khả quan. Theo báo cáo của công ty, trong tháng 3 đầu năm, đơn vị này đã xuất khẩu được hơn 3.000 tấn dây thép rút cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang Lào, Hàn Quốc.

Tập đoàn Hòa Phát cho hay, sản phẩm thép rút dây của Hòa Phát được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Quacert 1) chứng nhận đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn như TCVN, ASTM (Mỹ), BSI (Anh) và tiêu chuẩn JISG (Nhật Bản). Quy trình sản xuất dây thép đen và dây thép mạ kẽm nhúng nóng tuân thủ theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Với 9 dây chuyền rút dây thép, 1 dây chuyền mạ kẽm, hệ thống lò ủ làm mềm dây thép, công suất giai đoạn 1 khoảng 40.000 tấn/năm, nhà máy cung cấp các sản phẩm dây thép mạ kẽm và dây thép đen cácbon thấp chất lượng tốt nhất cho thị trường.

Được đầu tư sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, sản phẩm thép rút dây của Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng Hòa Phát đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng, các nhà sản xuất hàng rào, lưới B30, lưới B40, dây thép gai, lưới hàn chập và rọ đá trong nước cũng như xuất khẩu.

Đặc biệt, Hòa Phát sản xuất thép theo chuỗi từ quặng tới các loại thép thành phẩm như thép xây dựng, thép rút dây… Đây là một lợi thế rất lớn giúp Tập đoàn chủ động hoàn toàn nguyên liệu đầu vào thép cuộn cho rút dây, tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Hiện tại, Hòa Phát đang xuất khẩu nhiều loại sản phẩm thép như thép xây dựng, ống thép, thép cuộn rút dây ra thị trường các nước như: Australia, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, các nước châu Âu, Đông Nam Á. Dây thép rút là sản phẩm thép mới, được chế biến sâu nhằm phục vụ thị trường trong và ngoài nước, nâng cao chuỗi giá trị sản xuất thép từ thượng nguồn./.

Nguồn tin: Bnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán