Hòa Phát đẩy mạnh sản xuất thép chất lượng cao

 Thép cuộn chất lượng cao cho rút dây, thép làm lõi que hàn là hai sản phẩm có mức tăng trưởng lớn nhất trong tổng sản lượng tiêu thụ thép xây dựng năm 2017.

Đại diện Hòa Phát cho biết, đơn vị này đã đạt sản lượng sản xuất và bán hàng 2,2 triệu tấn thép xây dựng, tăng 20% so với năm trước. Thị phần thép Hòa Phát nhờ đó tăng từ 22,2% cuối năm 2016 lên xấp xỉ 24%.


Thép cuộn chất lượng cao của Hòa Phát từng bước thay thế hàng nhập khẩu

Trước đó, Hòa Phát đã xuất khẩu hơn 162.000 tấn thép thanh, thép cuộn tới các thị trường như Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản, Malaysia, Campuchia,…Sản lượng xuất khẩu tới các thị trường khó tính ngày càng tăng mạnh cho thấy khả năng cạnh tranh cao của Thép Hòa Phát.

Mặt hàng thép cuộn chất lượng cao dùng cho rút dây với các mác thép SAE1006, SAE1008… đang được thị trường trong và ngoài nước đón nhận rất tích cực. Trong 266.000 tấn sản lượng thép chất lượng cao kể trên, Hòa Phát đã xuất khẩu 94.000 tấn và còn lại phục vụ các đơn vị rút dây thép, làm lõi que hàn trong nước.

Đặc biệt, Hòa Phát đã tăng cường sản xuất sản phẩm thép cuộn chất lượng cao phục vụ cho sản xuất rút dây thép, góp phần từng bước thay thế hàng nhập khẩu. Trong năm 2018, thép Hòa Phát sẽ đẩy mạnh việc sản xuất thép cuộn cho rút dây để cung ứng cho thị trường.

Các sản phẩm chất lượng cao của Hòa Phát được sử dụng trong những công trình xây dựng cơ sở hạ tầng quy mô lớn đòi hỏi kỹ thuật cao, khả năng chịu tải, độ an toàn cao như tháp, cầu cạn, cầu vượt biển, nhà cao tầng, cáp treo,… đồng thời giúp tối ưu hóa không gian và chi phí vật liệu, rút ngắn thời gian thi công cho các công trình.

Nguồn tin: Thời báo ngân hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán