Giới thiệu về thép hộp chữ nhật trong công trình xây dựng

Thép hộp là loại thép có hình hộp vuông và hình chữ nhật tùy từng loại, nguyên liệu chủ yếu để sản xuất ra loại thép này là một số lượng cacbon giúp cho thép có được độ bền cao, chịu áp lực tốt, thép hộp mạ kẽm nhúng nóng để tăng độ bền cho sản phẩm, giúp cho lớp thép bên trong không bị ăn mòn.

Chúng có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống, thép có vai trò quan trọng trong ngành thiết kế, hay được dùng để đặt kết cấu dầm thép, để làm ống dẫn thép, khung sườn mái nhà, sản phẩm cáp điện cho thang máy, sử dụng để làm lan can….

Thép còn được ứng dụng nhiều trong các ngành khác với tuổi thọ cao khi khách hàng lựa chọn sản phẩm này.

Những ưu điểm khi lựa chọn thép hộp chữ nhật

Hình ảnh thép hộp chữ nhật
Hình ảnh thép hộp chữ nhật

Đây là loại thép có hình vuông hoặc hình chữ nhật tùy từng loại, nguyên liệu chủ yếu để sản xuất ra loại thép được nhiều người lựa chọn sử dụng cho công trình được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và giá thành.

Thép hộp chữ nhật có nhiều tính năng khác nhau, đây là những điều luôn làm hài lòng khách hàng.

Thép hộp chữ nhật có giá cả phải chăng:

Do có giá không cao nên các chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản tối đa cho những công trình. Nguyên liệu để tạo ra sản phẩm không khan hiếm, cách làm đơn giản, chính vì vậy chúng được đánh giá là loại thép rẻ, chất lượng luôn đảm bảo.

Vì vậy, khách hàng lựa chọn giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn trong công trình luôn đảm bảo an toàn.

Sử dụng thép hộp chữ nhật giúp kéo dài tuổi thọ trung bình:

Được sản xuất bởi nguyên liệu thép và cacbon nên dòng thép này có độ bền cao, khách hàng lựa chọn dòng mạ kẽm có khả năng chống ăn mòn tốt, kéo dài thời gian sử dụng và tuổi thọ cho công trình.

Nếu điều kiện nhiệt độ thích hợp có thể kéo dài thêm tuổi thọ lên đến 50-60 năm

Lựa chọn thép hộp chữ nhật tiện lợi cho việc kiểm tra chất lượng, dễ dàng kiểm tra bằng mắt thường.

Nên mua thép hộp chất lượng ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sắt thép các loại như: thép hình, thép tấm….với giá tốt hãy liên hệ với Công ty TNHH Thép Nam Phú – chuyên phân phối các dòng thép công nghiệp, thép xây dựng tại Hải Phòng. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá chính xác nhất, công ty luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm đến giá cả. Chúc quý khách chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất cho các công trình để mang lại hiệu quả bền vững.

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 

đã ký hợp đồng mua bán