Các thông số kỹ thuật của ống thép Hòa Phát

1. Các loại ống thép Hòa Phát

Hiện tại Hòa Phát có các loại sản phẩm thép ống như thép ống tròn, thép ống vuông và ống chữ nhật.

Mỗi loại thép ống được chia làm 3 loại sau:

  • Thép ống mạ kẽm hòa phát.
  • Thép ống đen hòa phát.
  • Thép ống mạ kẽm nhúng nóng.

Ống thép đen hàn đường kính từ Φ12.7 đến Φ219.1mm. Ống chữ nhật có kích thước từ (10×30)mm đến (100×200)mm. Ống vuông từ 12mm đến 150mm.

Ống thép Hòa Phát
Ống thép Hòa Phát

2. Các tiêu chuẩn đạt được

Tiêu chuẩn ASTM A53/A53M-12: Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn đối với các sản phẩm Ống thép đen, Ống thép mạ kẽm có đường kính ngoài từ 21.3mm đến 219.1mm

Tiêu chuẩn ASTM A500/A500M-13: Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn đối với các sản phẩm Ống thép đen, Ống thép tôn mạ kẽm hộp vuông, hộp chữ nhật

Tiêu chuẩn BS EN 10255:2004: Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn đối với các sản phẩm ống thép đen, mạ kẽm loại H, M, L, L1 và L2. Có đường kính danh nghĩa DN15 cho đến DN100

Tiêu chuẩn TCVN 3783:1983: Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Ống thép hàn điện dùng trong công nghiệp chế tạo mô tô, xe đạp có đường kính từ 11mm đến 102 mm

Các tiêu chuẩn chứng nhận này được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 đã test. Phương thức chứng nhận theo Thông tư số 28/2012/TT-BNNPTNT ngày 12/12/2012 của Bộ Khoa Học Công Nghệ.

3. Cách phân biệt ống thép hòa phát chính hãng

– Dấu hiệu phân biệt ống thép hòa phát thật: Tất cả sản phẩm do công ty ống thép Hoà Phát (Tập đoàn Hoà Phát) đều có in Logo của Tập đoàn Hoà Phát (Nhãn hiệu đã được đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ  – Bộ Khoa học Công nghệ) trên sản phẩm. Logo có 3 hình tam giác chồng lên nhau có chữ “HÒA PHÁT” .

– Tem đầu ống: Thể hiện đầy đủ các nội dung liên quan đến quy cách, chất lượng sản phẩm như: tiêu chuẩn, kích thước, ngày sản xuất, ca sản xuất, người kiểm soát chất lượng, số lượng cây/bó.

– Khoá đai màu trắng có dập nối chữ Hoà Phát: Đai bó ống bằng thép có màu xanh dương đối với ống thép mạ kẽm hoặc màu xanh lá cây đối với ống mạ nhúng nóng và được đóng 4 đai trên mỗi bó ống.

– Chữ điện tử in trên thành ống: Ngoài 2 chi tiết logo của Tập đoàn Hoà Phát và tên công ty được viết bằng Tiếng Anh (Hoa Phat Pipe). Trên thành ống thép còn in ống cơ khí – ống thép mạ kẽm). Ký hiệu BSEN 10255:2004 – ống mạ nhúng nóng.

Chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất. Chữ in rõ nét và khó tẩy xoá bằng giẻ lau hoặc các hoá chất thông thường khác.

– Bề mặt ống: Bề mặt sáng bóng, hoa kẽm nổi rất rõ và đồng đều. Kích thước, tiết diện ống tròn đều đối với ống tròn, Góc vuông, cạnh phẳng đối với ống vuông hoặc ống chữ nhật.

– Nút bịt đầu ống: Đối với các loại ống tròn có kích thước từ phi 21.2 đến Φ219.1 đều được bịt nút bảo quản tránh tình trạng bị bẹp hoặc méo đầu ống. Nút bịt có màu xanh lam, mặt ngoài có dấu nổi logo của Tập đoàn Hoà Phát.

Cách phân biệt ống thép Hòa Phát chính hãng
Cách phân biệt ống thép Hòa Phát chính hãng

Giới thiệu về ống thép Hòa Phát

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao tiến tiến, ống thép Hòa Phát luôn đạt chất lượng vượt trội. Việc tối ưu hóa sản xuất, thép ống hòa phát ngày càng có giá thành cạnh tranh đi cùng với chất lượng đảm bảo.

Sử dụng ống thép Hòa Phát luôn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng khi có nhu cầu về thép ống, thép hộp nào. Bởi vậy không có gì lạ khi thép hòa phát dần chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam. Khoảng 27% tổng thị phần thép cả nước.

Ứng dụng:

  • Sử dụng để làm kết cấu dầm thép, nhà thép tiền chế, khung sườn mái nhà. Làm giàn giáo, hệ thống cọc siêu âm trong kết cấu nền móng. Làm hệ thống cáp điện cho thang máy, sử dụng để làm lan can…
  • Ứng dụng để làm nội ngoại thất: bàn ghế, kệ giá đỡ, và các loại mặt hàng gia dụng khác.
  • Chế tạo cơ khí như: thùng xe, khung sườn xe, khung cửa, ống nước, ống hơi công nghiệp…

Hiện tại công ty TNHH Thép Nam Phú chuyên cung cấp đầy đủ các chủng loại thép ống Hòa Phát. Chi tiết thông số kỹ thuật và bảng giá các bạn vui lòng liên hệ liên hệ với hệ thống kinh doanh của chúng tôi

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 

đã ký hợp đồng mua bán