Báo giá thép ống, thép hộp Việt Đức VGS – Ống thép Việt Đức hôm nay 09/05/2023

Ống thép Việt Đức

Thép Việt Đức tự hào là một trong những đơn vị có sản lượng sản xuất và tiêu thụ lớn nhất trong nước tại Việt Nam. Sản phẩm Ống thép của Công ty đã được các nhà thẩu, chủ đầu tư, người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng;

Hiện nay, Công ty đang sở hữu trên 20 dây chuyền sản xuất Ống thép; cán tôn và Tôn mạ kẽm với công suất 600.000 tấn/năm. Trong đó: Ống thép 240.000 tấn; Tôn cán 180.000 tấn/năm và Tôn mạ kẽm 180.000 tấn/năm

Là nhà phân phối chính thức của ống thép Việt Đức trên toàn quốc, có trụ sở tại thành phố Hải Phòng, chúng tôi luôn tiên phong cung cấp sản phẩm ra thị trường với đơn giá ưu đãi và cạnh tranh nhất.

Hệ thống đại lý thép Việt Đức cấp 1, cung cấp chủ yếu là số lượng sỉ cho công trình và dự án, hoặc tư nhân với số lượng nhiều.

Thép Việt Đức VGS
Thép Việt Đức VGS

 

Hiện nay chúng tôi chủ yếu cung cấp các dòng chính của thép Việt Đức là :

  • Thép ống mạ kẽm nhúng nóng Việt Đức
  • Thép hộp mạ kẽm Việt Đức
  • Thép ống mạ kẽm Việt Đức
  • Thép ống đen Việt Đức ( trong đó có thêm thép ống đen cỡ lớn Việt Đức )

Báo giá ống thép Việt Đức

Giá ống thép Việt Đức cũng như các loại sắt thép, hay các hàng ống thép khác, liên tục thay đổi giá theo nhu cầu cung ứng và tồn đọng hàng hóa trên thị trường. Khi nguồn cung cao mà cầu thấp, thì giá sắt thép sẽ được giảm xuống, còn khi cung thép mà cầu lại cao, giá thép tức thì được đẩy lên cao, vây nên hãy liên hệ cho chúng tôi ngay tại thời điểm mà bạn cần cung cấp hàng.

Là đại lý cấp 1 thép Việt Đức, chúng tôi cam kết bán hàng giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường, là địa điểm mua hàng tin cậy cho mọi khách hàng khi có nhu cầu đặt mua thép ống Việt Đức và thép hộp Việt Đức.

Đại lý ống thép Việt Đức – THÉP NAM PHÚ
Đại lý ống thép Việt Đức – THÉP NAM PHÚ

Ngoài thép ống Việt Đức, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thép ống, thép hộp Hòa Phát, và nhiều hãng giá tốt khác. Ngoài ra còn có thép hình H U I V…

Thép Nam Phú tự hào là hệ thống thương mại thép hàng đầu, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

  • Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.
  • Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Thép Nam Phú xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!

Nếu có như cầu tìm hiểu, mua sản phẩm với giá tốt nhất, mời quý khách hàng liên hệ:

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán