Bản tin giá kim loại trên sàn Thượng Hải ngày 1/6

 Hầu hết các kim loại màu đều giảm giá vào thứ Sáu. Trên sàn giao dịch hàng hóa kỳ hạn Thượng Hải (SHFE), SHFE chì giảm 0.7%, và giá thiếc, kẽm và nhôm dốc xuống. SHFE niken tăng 2.1% và đạt mức cao kỷ lục. SHFE đồng nhích lên.

Các chất có liên quan đến sắt tăng giá đồng loạt, trừ quặng sắt. Than mỡ luyện cốc tăng hơn 2%, thép cây tăng 1,7% và thép cuộn cán nóng và than cốc tăng nhẹ.

Đồng: Khi người mua thêm vị thế, giá hợp đồng đồng SHFE 1807 đạt mức cao 51.490 NDT / tấn. Sau đó dao động quanh mức 51.430 NDT / tấn với mức chênh lệch khoảng 40 NDT / tấn sau khi rơi xuống mức thấp 51.320 NDT / tấn với ngưỡng kháng cự 51.500 NDT / tấn. Bị kéo xuống bởi giá hợp đồng đồng LME tương ứng trên sàn giao dịch kim loại London, giá hợp đồng này sau đó giảm xuống mức đường trung bình động hàng ngày vào giữa trưa và chạm mức thấp 51.300 NDT / tấn. Giá tăng lên mức cao 51.320 NDT / tấn trước khi đóng cửa khi những người bán đóng cửa vị thế của họ. Giá hợp đồng đồng SHFE được giao dịch trên đường trung bình động hàng ngày trong suốt cả ngày với ngưỡng hỗ trợ 51,300 NDT / tấn. Về mặt kỹ thuật, nó hiện đang vật lộn giữa một vài đường trung bình động với chỉ báo KDJ hội tụ. Giá đồng được kỳ vọng sẽ tiếp tục mô hình dao động trong tối nay.

Nhôm: Hợp đồng SHFE 1807 giảm xuống mức thấp 14.580 NDT / tấn với áp lực từ vị thế bán ngày hôm nay. Do giá của oxit nhôm có khả năng giảm trong thời gian tới, giá nhôm được đặt ở mức cho thấy mức giới hạn mua bán di chuyển xuống dưới. Nhiều khả năng giá nhôm sẽ được giao dịch giữa đường trung bình động 40 và 20 ngày đêm nay với sự hỗ trợ hạn chế trong ngắn hạn.

Kẽm: Hợp đồng kẽm SHFE 1807 ban đầu nhảy vọt lên mức cao 24.390 NDT / tấn. Sau đó nó đã mất tất cả các mức tăng và giảm xuống để kiểm tra độ mạnh tại đường trung bình động 60 ngày khi những người mua đóng vị thế và ra khỏi thị trường. Hợp đồng đã thu hồi được một số khoản lỗ trước khi đóng cửa khi một số người bán rời khỏi thị trường. Về mặt kỹ thuật, quan sát cho thấy có khả năng cho việc tăng giá. Sự suy giảm trong hàng tồn kho xã hội khắp Thượng Hải, Quảng Đông và Thiên Tân cũng sẽ hỗ trợ giá của hợp đồng kỳ hạn. Tuy nhiên, mức giá hợp đồng kẽm LME yếu đã bào mòn một số đà tăng giá của hợp đồng kẽm SHFE. Các nhà đầu tư rất hứng thú chờ đợi và quan sát. Giá hợp đồng kẽm SHFE được kỳ vọng sẽ cố gắng trụ vững trên đường trung bình động 60 ngày tối nay.

Niken: Hợp đồng SHFE 1807 tăng vọt lên mức cao nhất trong vòng 3 năm 120.000 NDT / tấn trong tâm lý tích cực do tình hình tiêu thụ thép không gỉ hạ xuống mạnh mẽ và giảm căng thẳng xung đột thương mại Mỹ – Trung. Do các chỉ báo KDJ hầu như không phân kỳ xa nhau và đường trung bình động dài hạn của chỉ số MACD kéo dài, giá hợp đồng niken SHFE được kỳ vọng sẽ ở mức cao nhất trong tối nay. Các nhà đầu tư sẽ có nhiều manh mối hơn từ thông tin về tỷ lệ thất nghiệp và sự thay đổi việc làm của Mỹ trong các lĩnh vực tư nhân trong tháng Năm.

Chì: Hợp đồng SHFE 1807 ban đầu lơ lửng quanh mức trung bình động hàng ngày trong phạm vi 70 NDT / tấn. Sau đó giá đã giảm, bị đàn áp bởi vị thế bán, và chạm mức thấp 19.700 nhân dân tệ / tấn. Những người mua kéo mức giá lên trên đường trung bình động 10 ngày trước khi đóng cửa. Giá được kỳ vọng sẽ kiểm định mức hỗ trợ tại đường trung bình động 10 ngày tối nay.

Kẽm: Hợp đồng SHFE 1809 giảm trong ngày sau khi chạm mức cao 156,500 NDT / tấn. Trong ngắn hạn, quan sát cho thấy ngưỡng kháng cự mạnh đối với hợp đồng này để mở rộng mức tăng của nó. Nhà đầu tư nên đề phòng hợp đồng kẽm SHFE rời khỏi mức giá cao.

Nguồn tin: NDH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán